Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Tin tức

Công ty tư vấn thiết kế nội thất tại Thành phố HCM

Thứ 4, 11/03/2015

Trên thị trường hiện nay, trong thành phố HCM có rất nhiều công ty tư vấn thiết kế nội thất. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần tim đến một cơ sở lâu năm, uy tín trong ngành thì thiết kế 24 h luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất. 
Công ty tư vấn thiết kế nội thất tại tphcm thietke24h.vn với tâm niệm luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những ngôi nhà mang giá trị cao nhất bằng chính sự tận tâm, nghiêm túc và khoa học của mình.

 

Đến với Thietke24h.vn bạn sẽ nhận được:


- Sản phẩm là những không gian sang trọng, tinh tế thuộc đẳng cáp khác biệt. Ngôi nhà của bạn được đảm bảo sẽ là niềm tự hào và hãnh diện của bạn.

- Sự kết hợp giữa các màu sắc trong tổng thể hài hòa, có chiều sâu và mang tính thẩm mỹ cũng như giá trị nghệ thuật cao.

 - Các đồ nội thất được sắp xếp, bai trí và chọn lựa từ hình dáng đến kích thước, màu sắc hợp với phong thủy nhà. Đem lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho cả nhà.
 
Công ty tư vấn thiết kế nội thất tại tphcm

Công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín nhất tại tphcm


Là công ty tư vấn thiết kế nội thất hàng đầu tại thành phố HCM thietke24h.vn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng dù khách hàng đang ở bất cứ đâu, bấ cứ thời gian nào trong ngày với sự tiện lợi nhất. Đội ngũ kiến trúc sư cũng như những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe về những mong muốn, sở thích, phong cách đối với không gian sống mà bạn mong ước. Để từ đó có thể hình dung những đề xuất mang tính thực tế cho chính ngôi nhà của bạn.

  Lý do bạn nên đến với công ty thiết kế nội thất tại TPHCM


- Những sự thấu hiểu, quan tâm đến mong muốn của bạn, cùng bạn sáng tạo, lên kế hoạch phác thảo ý tưởng và tạo ra những sản phẩm độc nhất vô nhị cho căn nhà của bạn. Đảm bảo việc bạn đã chọn đúng đối tác cho mình.

- Được tư vấn thiết kế nhà đẹp một cách chính xác, có chuyên môn, khoa học nhất.

Thiết kế 24h luôn cho rằng: sẽ là sự lãng phí to lớn và phá hoại khi không tạo nên một sản phẩm phù hợp, không có giá trị thẩm mỹ và sự tiện dụng về công năng. Do đó việc lập kế hoạch chi tiết cho tổng chi phí dự án là điều tối quan trọng. Trong việc lập kế hoạch về tổng chí phí này chúng không chi bao gồm đơn thuần là tiền bạc mà còn là sức khỏe, thời gian, trách nhiệm, lo lắng chỉ để nhằm mục tiêu tạo ra một sản phẩm tốt nhất.

- Thiết kế 24h đảm bảo chi tiết hóa các khoản chi phí ngay từ ban đầu (giai đoạn thiết kế không gian) cho đến những giai đoạn quan trọng về sau (chọn vật liệu thiết kế)

- Đồng thời hạn chế chi và tiết kiệm tối ưu không chỉ về tiền mà còn cả về công sức, thời gian. 

- Cam kết sử dụng nguồn vật liệu an toàn và tốt nhất, thiết bị tốt nhất với chi phí phải chăng. Đồng thời sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá đồ đạc mang tính chuyên nghiệp cao, đưa ra những hướng dẫn chính xác với những trường hợp cụ thể.

- Đặc biệt, một kế hoạch rõ ràng ngay từ khâu tiến hành thiết kế và trình tự các bước sẽ giúp bạn cân chỉnh các vấn đề khác. Hạn chế tối đa những phát sinh không cần thiết.

- Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên lành nghề. Tất cả các tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở đều liên tục được sáng tạo và được bạn kiểm soát cũng như kiểm tra chặt chẽ nhất.

Hãy để thietke24h.vn đem một không gian sống hoàn hảo đến cho gia đình bạn!

Tin trong 7 ngày