Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Góc báo trí

Event Show - Thiết kế 24h Ý tưởng trong tầm tay!

Thứ 2, 20/04/2015

Thị trường thiết kế cũng như buôn bán nội thất hiện nay rất đa dạng và phong phú. Nhiều cơ sở cũng như công ty về thiết kế ra đời. Thật tuyệt vời khi bạn có thể sở hữu không gian sống mơ ước trong đó có công sức cũng như sự đầu tư lên ý tưởng, thiết kế và bài trí cho chính ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào đáng tin cậy để trao trọn niềm tin cũng như giao phó việc thiết kế cho ngôi nhà của mình thì Event Show xin giới thiệu bạn đến với thietke24h.vn 
Nằm trong dự án phát triển cũng như nâng cao trình độ thiết kế, đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng. Thiết kế 24h đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi là cầu nối thông minh, toàn diện, tiện ích giữa khách hàng có nhu cầu thiết kế với những nhà thiết kế tài giỏi mong muốn có thêm một công việc ổn định, thú vị, tự do và thoải mái về giờ giấc.

Một trong những điều mà thietke24h.vn đầu tiên làm được đó chính là đây là phần mềm đầu tiên kết nối một cách mạnh mẽ giữa những ý tưởng bất chợt cũng như những ý tưởng đã lên kế hoạch từ lâu của khách hành chuyển tải một cách dễ dàng, trong bất cứ lúc nào và ở đâu chỉ với thao tác đăng nhập vào website sẽ được các nhà thiết kế chuyện nghiệp đón nhận nhanh nhất, biến chúng thành sản phẩm tốt nhất và thanh toán cũng dễ dàng nhất.
 
Event Show - Thiết kế 24h Ý tưởng trong tầm tay!

Bạn yêu thích sự đơn giản tuy nhiên lại lo sợ chính sự đơn giản ấy sẽ khiến không gian sống trở nên nhàm chán. Thiết kế 24h có thể giúp bạn vừa giữ lại ý tưởng đơn giản vừa giúp không gian thêm sinh động hơn.

Qua một thời gian dài hoạt động, thietke24h đã đón nhận được rất nhiều ý kiến cũng như chia sẻ về quy trình làm việc, giao diện website và sản phẩm đã hoàn thành. Ngoài việc hài lòng với sản phẩm một số quý khách còn thẳng thắn chia sẻ ""Mình khá kỹ tính cho nên cũng biết là nhà thiết kế nào mà gặp mình chắc cũng vất vả. Tuy nhiên mình hài lòng với cách các bạn ấy phục vụ. Dù là sửa đổi một chút thôi bạn thiết kế cho mình cũng rất nhiệt tình" (Bác Minh - Hoàng Mai, Hà Nội).  

Hay những lời nhận xét rất cá tính như: "mình làm nghệ thuật nên rất muốn không gian có một chút yếu tố nghệ thuật trong đó, mình cũng không đòi hỏi nhà thiết kế phải biết áp dụng bởi vì mình hiểu việc đó có thể các bạn không chuyên, tuy nhiên sau khi làm việc mình cũng học hỏi được rất nhiều cái cách mà bạn thiết kế của mình quan niệm về nghệ thuật". (Minh Nguyệt - Đại Học Văn Hóa)

Một số nhận xét rất thú vị khác về giao diện website như: "giao diện thân thiện rất dễ sử dụng, quy trình làm việc được tối ưu hóa nên rất nhanh gọn, hình thức thanh toán cũng vậy". (Quân Anh - Sinh viên kiến trúc). Về giao diện và cách sử dụng website, hầu hết các ý kiến đều dành lời khen khi trải nghiệm sử dụng.

Việc đón nhận website như là một người bạn đồng hành trên con đường sáng tạo cũng như lên ý tưởng cho chính không gian sống của mình đã khiến cho đội ngũ nhân viên của wbesite thietke24h thêm động lực để hoàn thiện cũng như phát triển thêm. Đặc biệt đội ngũ những nhà thiết kế của website luôn được đánh giá là thân thiện, cam kết cùng khách hàng thỏa thuận để đạt được thành phẩm cuối đúng như ý muốn của khách hàng. Đây chính là một trong những ưu thế lớn nhất của thiết kế 24h.
 
Event Show - Thiết kế 24h Ý tưởng trong tầm tay!

Ý tưởng những chiếc đèn chụp màu đất là một ý tưởng đắt giá trong thiết kế này. Những ý tưởng của bạn hoàn toàn có thể biến thành sự thật nếu bạn biết cách lồng nghép chúng. Hãy đến với thietke24h để trải nghiệm sự thú vị này.

Nếu bạn hình dung ra quy trình làm việc của thietke24h do với những công ty thiết kế khác chắc chắn bạn sẽ thấy những tiện ích và ưu điểm vượt trội của nó. Bạn không chỉ gặp và nói chuyện trực tiếp với nhà thiết kế mà còn có thể được tư vấn thêm về tất cả những gì liên quan đến thiết kế như: phong thủy, chọn nội thất, chọn màu ... Bạn có thể dễ dàng liên hệ với nhà thiết kế ngay trên website mà không cần phải liên hệ hay đi lại bất cứ đâu. 

Ngoài ra với chính sách bảo hành tốt quý khách hàng có thể gặp và thay đổi ý tưởng bất cứ lúc nào cùng với nhà thiết kế của mình. Ngoài ra quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào khâu thi công dự án của thietke24h. Thiết kế 24h luôn đảm bảo hoàn thành dự án với tiêu chí: chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và cũng nhanh gọn nhất.
Tags:thiet ke noi that gia dinh

Tin trong 7 ngày