Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Phong thủy

Hiểu rõ hơn về trang trí nội thất theo phong thủy

Thứ 6, 12/06/2015

Tạo năng lượng phong thủy tuyệt vời.
Phong thủy trang trí có thể được vui vẻ và mạnh mẽ (khi bạn biết những gì bạn đang làm, Thuật ngữ "phong thủy trang trí" có nghĩa là những thứ khác nhau với những người khác nhau, đặc biệt là bởi vì có rất nhiều khuôn mẫu gắn liền với phong thủy.
Phong thủy trang trí tốt nhất tạo ra một không gian hài hòa, xinh đẹp và hạnh phúc với năng lượng thích hợp cho việc sử dụng nó; có thể là một thiết kế kiến trúc ngôi nhà, nội thất văn phòng hoặc một khu vườn. Trang trí tồi tệ nhất theo phong thủy là tạo ra năng lượng vô lý, yếu và mâu thuẫn trực quan giống như một nhà hàng giá rẻ đang gặp khó khăn để thu hút nhiều khách hàng hơn.
Hiểu rõ hơn về trang trí nội thất theo phong thủy
Thiết kế nội thất nhà bếp hợp phong thủy
Một không gian phong thủy tốt không phải là dễ dàng bị phát hiện bởi các dấu hiệu trực quan; nếu bạn có thể nhìn và nói "Oh, không gian này đã chắc chắn có phong thủy tốt!", biết điều này có thể là một lá cờ đỏ. Có chuông gió, đài phun nước, cây tre may mắn và ếch ngậm tiền trong bất kỳ không gian nhất định - có thể là nhà hoặc văn phòng - không làm cho nó trở thành một không gian phong thủy tốt.
Hiểu rõ hơn về trang trí nội thất theo phong thủy
Phụ kiện trang trí cho phong thủy
Về cơ bản, phong thủy trang trí có nghĩa là áp dụng các phong thủy khôn ngoan để tạo ra năng lượng hài hòa trong bất kỳ ngôi nhà nào, có thể là hiện đại, cổ điển hay giữa thế kỷ. Phong thủy trang trí tốt sẽ không bao giờ la hét cho sự chú ý hoặc chiến đấu với phong cách của ngôi nhà, nhưng thay vì tạo ra một năng lượng rất sôi động, hạnh phúc và hài hòa khen ngợi sự hiện diện của gia đình (hoặc văn phòng).
Hiểu rõ hơn về trang trí nội thất theo phong thủy
Trang trí bàn trang điểm theo phong thủy 
Bạn có thể có các sắc thái trang trí phong thủy trong bất kỳ phong cách nào, bởi vì nói một cách ngắn gọn, phong thủy trang trí có nghĩa là bạn biết chính xác màu sắc, hình dạng, hình ảnh và các mặt hàng trang trí cụ thể để sử dụng trong các lĩnh vực cụ thể của một ngôi nhà. Bạn có thể làm điều đó trong bất kỳ phong cách nào và trong bất kỳ không gian mà không làm ảnh hưởng đến năng lượng thị giác của không gian (hoặc hương vị thẩm mỹ của chủ nhà!)
Để nắm vững nghệ thuật mạnh mẽ, nhưng tinh tế chính của phong thủy trang trí, bạn phải hiểu được lý thuyết của 5 yếu tố phong thủy  và tất cả những cách phức tạp mà những yếu tố thể hiện. Một khi bạn hiểu được ngôn ngữ của 5 yếu tố, cũng như biết làm thế nào những yếu tố này được thể hiện ở các mặt hàng trang trí khác nhau, bạn sẽ trở nên rất thành công trong việc trang trí theo phong thủy.
Hiểu rõ hơn về trang trí nội thất theo phong thủy
Trang trí nội thất phòng khách hợp phong thủy
Tôi biết điều này nghe có vẻ quá phức tạp, nhưng nếu bạn muốn đạt được kết quả lâu dài với công việc của một nhà phong thủy, không có cách nào khách để bắt đầu! Vâng, tất nhiên, bạn có thể chỉ cần đặt một cặp uyên ương ở góc tình yêu của bạn hay con ếch ngậm tiền trong lĩnh vực tiền bạc của bạn, nhưng điều này sẽ khó làm việc lâu dài, tôi tin là như vậy.
Vì vậy, nơi nào bạn bắt đầu với chủ đề phong thủy trang trí nghệ thuật? Bạn bắt đầu bằng sự hiểu biết 5 yếu tố phong thủy trên một mức độ thực tế, và không chỉ là một lý thuyết. Sử dụng và thử nghiệm cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với ít nhất một vài biểu hiện chính của mỗi yếu tố phong thủy.
Hiểu rõ hơn về trang trí nội thất theo phong thủy
Trang trí phòng trẻ ấn tượng theo phong thủy
Để làm cho nó dễ dàng, tôi đã trình bày chi tiết thiết kế đồ họa cho bạn với nhiều cách khác nhau của mỗi yếu tố phong thủy được thể hiện trong thiết kế nội thất hiện đại với màu sắc, hình dạng và nhiều hơn nữa.
Hãy bắt đầu bằng sự hiểu biết làm thế nào để trang trí với các yếu tố phong thủy Mộc, sau đó chúng ta sẽ chuyển đến Hỏa, Thổ, Kim loại và nguyên tố Thủy. Chúng tai cũng sẽ khám phá những động lực năng lượng giữa 5 yếu tố phong thủy (gọi là chu kỳ sản xuất và tiêu cực), cũng như đi qua các ví dụ về phong thủy trang trí tốt.
Tags:thiết kế kiến trúc nhà phố,tư vấn thiết kế nhà ống

Tin trong 7 ngày