Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Kiến thức

Hướng dẫn trộn các mô hình trong nhà của bạn

Thứ 7, 11/07/2015

Ngôi nhà bạn đã trộn các mô hình hài hòa chưa? Hãy cùng chúng tôi xem xét các cách trộn phù hợp
Trộn mô hình đã trở thành một xu hướng phổ biến trong thời trang, và đó là một xu hướng được mang vào thiết kế nội thất nhà. Trộn mô hình trong nhà của bạn có thể giúp để cung cấp cho không gian cảm thấy cởi mở hơn là nhìn khách quan và thẳng ra khỏi cửa hoặc rèm cửa sổ. Nhưng có một số điều cần xem xét khi pha mô hình và màu sắc tới phòng của bạn.
 
Hướng dẫn trộn các mô hình trong nhà của bạn
Lựa chọn bảng màu giúp gắn kết căn phòng
Lựa chọn một bảng màu.
Nguyên tắc đầu tiên về trộn mô hình là phải có một cái gì đó gắn kết tất cả mọi thứ lại với nhau. Có một màu sắc cụ thể thực sự có thể giúp mô hình pha trộn của bạn nhìn có chủ ý. Nếu bạn đang lo lắng về trộn mô hình trong nhà của bạn, đi với một cái gì đó đơn giản như màu đen và màu trắng có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Sau đó, chỉ cần thêm điểm nhấn của một hoặc hai màu sắc ở đây và ở đó với mục nhỏ hơn.
 
Hướng dẫn trộn các mô hình trong nhà của bạn
Lựa chọn bức tranh nghệ thuật cho căn phòng hạn chế màu sắc
Sử dụng nghệ thuật để mang lại sự gắn kết.
Nếu bạn không muốn chọn một vài màu sắc cho phòng của bạn, hãy để một tác phẩm nghệ thuật làm điều đó cho bạn. Nếu bạn chọn một tác phẩm nhấn cho bức tường của bạn có nhiều màu sắc khác nhau ở trong đó, bạn có thể kết hợp những màu sắc trong suốt các phòng với các mô hình khác nhau và kết cấu. Sau đó, nghệ thuật sẽ là một mảnh trung tâm gắn kết toàn bộ phòng với nhau.

Hướng dẫn trộn các mô hình trong nhà của bạn
Cân bằng mô hình với đồ nội thất thuần nhất màu sắc
Cân bằng mô hình với nội thất thuần nhất.
Trừ khi bạn đang thực sự phiêu lưu, bạn có thể không muốn tất cả mọi thứ trong toàn bộ căn phòng của bạn trở thành một mô hình khác nhau. Trộn màu sắc các nội thất trong phòng của bạn có thể giúp cân bằng. Nếu bạn có một chiếc ghế có hoa văn, có thể thử một vài chiếc gối hoặc rèm cửa một màu. Chỉ cần chắc chắn rằng màu sắc thuần nhất phù hợp với các màu sắc mà bạn đã chọn.
Sử dụng các vật dụng nhỏ.
Bạn có thể có hoa văn trên các mục lớn trong phòng như đồ nội thất, thảm, và rèm cửa. Nhưng nó có khả năng đây là những mô hình khá tinh tế hoặc kết cấu kể từ khi chúng chiếm quá nhiều không gian. Nếu bạn muốn kết hợp tmột số mô hình thực sự táo bạo và màu sắc, sử dụng các vật dụng nhỏ như gối, đèn chụp có thể cung cấp cho bạn những gì bạn đang có mà không bị áp đảo.
Cho dù bạn chỉ có một vài chiếc gối với các mô hìnhkhác nhau hoặc có một căn phòng đầy đủ các mô hình, theo những lời khuyên trên đây có thể giúp bạn giữ cho căn phòng của bạn trông như một không gian được thiết kế tốt hơn.

Tin trong 7 ngày