Đang thực hiện
 

Hotline: 0988.40.40.79

Tìm tên thiết kế viên
Tìm theo lĩnh vực

Tìm theo tỉnh/TP

Thiết kế 3D

Thiết kế nội thất 3D đẹp và hiện đại

 
Thiết kế nội thất 3D là một công việc sử dụng phần mềm như 3D Max để thể hiện các ý tưởng cũng như sắp xếp các đồ nội thất trong một không gian trước khi tiến hành xây dựng và hoàn thiện một công trình. Có thể nói bản vẽ 3D là bản vẽ phác họa chính xác nhất vị trí cũng như ý tưởng sắp xếp khoa học, xử lý những góc cạnh hiệu quả, tạo nên một không gian chức năng mà khi nhìn vào chúng ta có thể hình dung ra căn phòng của mình.

Ngày nay, thiết kế và lên ý tưởng 3D với chất lượng về màu sắc, độ tương phản cũng như chất liệu hay bóng đổ được thể hiện một cách hiệu quả, sát với thực tế căn phòng hơn. Chính việc lên ý tưởng và có bản vẽ thiết kế 3D hoàn thiện sẽ giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Một quy trình thiết kế và thi công nội thất bao gồm rất nhiều bước, trong đó thiết kế nhà 3D  phối cảnh chi tiết và tổng thể 3D không gian nội thất là giai đoạn thứ 2 vô cùng quan trọng. Có thể nói phương án 3D được rất nhiều công ty sử dụng để chốt hợp đồng với các khách hàng bởi nó thể hiện được ý tưởng cũng như sự sắp xếp nội thất một cách ấn tượng, điều này có hợp với ý của gia chủ hay không. Chỉ khi phối cảnh 3D nhận được sự hài lòng của khách hàng thì việc thi công mới có thể là bước tiếp theo cần thực hiện.

Bản vẽ 3D ngày nay được sử dụng thiết kế trong rất nhiều căn phòng chức năng khác nhau. Trong đó mỗi không gian sẽ bao gồm: không gian tổng thể và không gian từng view. Đối với những căn phòng như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng làm việc ...

Nếu bạn đang phân vân và muốn lựa chọn một công ty thiết kế nội thất 3D uy tín, đặc biệt là sở hữu một đội ngũ thiết kế 3D chuyên nghiệp thì Thiết kế 24h chính là một sự lựa chọn tốt nhất. Thiết kế 24h sở hữu một đội ngũ thiết kế 3D chuyên nghiệp, giàu sức sáng tạo, lư trữ môt kho 3D với nhiều ý tưởng xuất sắc đã được hiện thực hóa và nhận được sự hưởng ứng lớn của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những bản vẽ thiêt kế nội thất 3D phù hợp và đẹp nhất cho căn nhà của bạn!
 
 

Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết