Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Phong thủy

Làm thế nào để đặt giường ngủ của bạn cho tốt phong thủy

Thứ 2, 22/06/2015

Một số lời khuyền về bố trí giường ngủ theo phong thủy
1. Không chắc chắn nếu phòng ngủ của bạn có phong thủy tốt? Kiểm tra vị trí giường của bạn!
Làm thế nào để đặt giường ngủ của bạn cho tốt phong thủy
Bố trí giường ngủ theo phong thủy
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ là rất quan trọng trong thuật phong thủy có lý do rõ ràng. Giường và phòng ngủ của bạn phải có phong thủy tốt để hỗ trợ năng lượng cá nhân của bạn. Giường của bạn cũng cần để duy trì năng lượng phong thủy của tình yêu và chữa bệnh. Đó là rất nhiều yêu cầu cho trách nhiệm phong thủy chứ không phải chỉ là của đồ nội thất, phải không? Các hướng dẫn phong thủy giường ngủ là khá dễ dàng để làm theo và thực hiện. Các vị trí giường phong thủy, tuy nhiên, là nơi mà bạn có thể gặp phải rất nhiều thách thức, tất cả tùy thuộc vào lựa chọn phòng ngủ của bạn.
Hãy đi từng bước và tìm vị trí phong thủy tốt nhất cho giường của bạn.
2. Hướng dẫn phong thủy giường ngủ
Làm thế nào để đặt giường ngủ của bạn cho tốt phong thủy
Lựa chọn giường và bộ đồ giường ngủ giúp bạn cảm thấy thoải mái
 
Bước đầu tiên trong việc tạo ra năng lượng phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn là để làm tốt nhất trong việc đáp ứng các nguyên tắc phong thủy giường ngủ. Tóm lại, điều này có nghĩa là bạn có một chiếc giường với một đầu giường vững chắc, đệm tốt và chiều cao khung tốt (và không có lưu trữ bên dưới!) Bây giờ, chúng ta hãy tìm các vị trí phong thủy tốt nhất trong phòng ngủ của bạn cho giường hoàn hảo.
3. Vị trí đặt giường ngủ theo phong thủy
Làm thế nào để đặt giường ngủ của bạn cho tốt phong thủy
Đặt giường ngủ ở vị trí chỉ huy
 
Kiểm tra phòng ngủ của bạn và xem nếu bạn có thể đặt giường ở vị trí phong thủy lý tưởng cho giường của bạn - cái gọi là phong thủy vị trí chỉ huy. Các phong thủy cương vị chỉ huy là khu vực xa từ các cửa / chéo từ cánh cửa, nhưng không đối diện với nó. Nói cách khác, bạn muốn có thể nhìn thấy cánh cửa trong khi bạn đang ở trên giường, nhưng không được liên kết với các cửa. Có một số điểm phong thủy khác làm theo để tìm vị trí tốt nhất cho giường của bạn, chúng ta hãy nhìn vào từng cái một.
4. Định vị giường ngủ
Làm thế nào để đặt giường ngủ của bạn cho tốt phong thủy
Sau đầu giường nên là bức tường vững chắc
 
Một bức tường hỗ trợ mạnh mẽ phía sau giường của bạn là rất quan trọng cho một vị trí phong thủy giường ngủ tốt. Điều này tạo ra, năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh giường của bạn, cung cấp cho nó thêm sức mạnh và khả năng để tạo ra (và giữ) năng lượng tốt. Làm tốt nhất trong việc lựa chọn vị trí giường của bạn mà có một bức tường vững chắc phía sau nó. Đối với sức mạnh thêm, bạn cũng có thể chọn để sơn tường trong một màu nhấn thích hợp cho trang trí nội thất phòng ngủ của bạn.
5. Sự cân bằng trong phong thủy giường ngủ
Làm thế nào để đặt giường ngủ của bạn cho tốt phong thủy
Tạo sự cân bằng trong bố trí nội thất xung quanh giường ngủ
 
Có nền tảng và năng lượng cân bằng trên cả hai bên của giường là rất quan trọng cho một vị trí phong thủy giường ngủ tốt. Điều này có nghĩa là bạn phải có hai đầu giường (không phải một); nhưng nó không có nghĩa rằng chúng cần phải giống nhau! Hãy sáng tạo như bạn cảm thấy thích và để cho trí tưởng tượng của bạn bay lên, nhưng hãy chắc chắn rằng giường của bạn có thể truy cập từ cả hai bên và được đối xử tốt với hai điểm giống nhau về thiết kế nội thất ở cả hai bên của giường
6. Năng lượng xung quanh giường ngủ
Làm thế nào để đặt giường ngủ của bạn cho tốt phong thủy
Tạo năng lượng tốt cho không gian phòng ngủ
 
Hãy chắc chắn rằng không có các góc nhọn chĩa vào bạn trong khi bạn ngủ. Năng lượng này được gọi là năng lượng tấn công trong phong thủy và có thể đến từ các góc tường khác nhau hoặc góc nhọn của đồ nội thất gần đó. Kiểm tra không gian phòng ngủ của bạn một cách cẩn thận để tránh bất kỳ năng lượng tấn công nhắm vào bạn trong khi bạn ngủ.
7. Tránh giường nằm đối diện cửa
Làm thế nào để đặt giường ngủ của bạn cho tốt phong thủy
Tránh giường nằm thẳng với cửa
 
Tránh một chiếc giường đối diện với cửa phòng ngủ, cũng như bất kỳ cửa khác - là cửa ban công, cánh cửa phòng tắm, cửa tủ quần áo hoặc hiên cửa. Nếu giường của bạn là đối diện với bất kỳ cửa, hãy chắc chắn đặt một mảnh đồ nội thất ở vị trí trang nhã phù hợp giữa giường và cửa ra vào.
8. Một phòng ngủ có EMFs (điện từ biến động) thấp
Nó luôn luôn là thông minh để vị trí giường của bạn tránh khỏi những bức tường có các thiết bị điện ở hai bên (máy tính, tủ lạnh, hay TV). Và, tất nhiên, nó là phong thủy tốt nhất để hạn chế (hoặc loại bỏ hoàn toàn!) các thiết bị điện trong phòng ngủ của bạn. Tôi biết bạn có thể thực sự khó chịu khi đọc điều này. Không có TV trong phòng ngủ? Không có iPad, không có điện thoại di động? Vâng, đây chính xác là những gì tôi nói. Nó có thể (và rất khỏe mạnh) để hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện trong phòng ngủ.
Ví dụ, nếu bạn chuyển đổi đồng hồ báo thức điện của bạn cho một cái sử dụng pin, bạn sẽ giảm đáng kể EMFs có hại trong phòng ngủ của bạn. Cơ thể của bạn sẽ cảm ơn bạn, và mối quan hệ mật thiết của bạn sẽ sâu sắc hơn.
9. Thực hiện theo hướng may mắn của bạn
Làm thế nào để đặt giường ngủ của bạn cho tốt phong thủy
Lựa chọn hướng giường may mắn theo mệnh của bạn
 
Nếu có thể, hãy đặt giường tốt nhất hoặc may mắn theo hướng phong thủy của bạn. Chú ý rằng tôi đã không bắt đầu với các hướng may mắn phong thủy đầu tiên. Không đặt giường của bạn ở một góc hoặc ở một góc độ kỳ lạ chỉ để bạn có thể ngủ đối diện với hướng phong thủy tốt nhất của bạn. Và không ngủ trong phòng khách chỉ để bạn có thể phải đối mặt với hướng tốt nhất của bạn! Điều này nghe có vẻ buồn cười, nhưng tôi tin rằng tôi biết một số người làm điều đó.
10. Nghe và thí nghiệm
Làm thế nào để đặt giường ngủ của bạn cho tốt phong thủy
Thử nghiệm các bố trí cho đến khi bạn thấy thoải mái

 
Khi việc tìm kiếm vị trí tốt nhất cho giường của bạn, bạn nên luôn luôn lắng nghe kiến trúc phòng, do đó, để nói chuyện, và thử nghiệm với các vị trí giường tốt nhất. Nếu bạn có thể có cả hai vị trí giường phong thủy tốt nhất và tốt nhất theo các yêu cầu hướng tốt, vậy thật tuyệt vời! Nếu bạn không thể, xin vui lòng đừng lo lắng và nghĩ rằng cuộc sống của bạn sẽ là một mớ hỗn độn từ bây giờ.
Phương pháp phong thủy một cách hợp lý và thực tế, và quan trọng nhất, theo một cách được uỷ quyền.
Nếu giường của bạn không thể đối mặt với hướng phong thủy tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn có thể tập trung vào đối diện hướng may mắn của bạn khi bạn làm việc, xem TV, hoặc ăn bữa tối. Hãy sáng tạo và thông minh, và biết rằng có những giải pháp cho hầu như tất cả mọi thứ trong phong thủy.
11. Tìm giải pháp
Làm thế nào để đặt giường ngủ của bạn cho tốt phong thủy
Tìm các giải pháp để khắc phục những điều xấu phong thủy
 
Bây giờ, nếu vào thời điểm này bạn đang nghĩ "Không có cách nào tôi có thể tìm thấy một vị trí giường ngủ có phong thủy tốt trong phòng ngủ của tôi!", Vậy đây là phần tiếp theo của bài viết này là dành cho bạn. Hãy đối phó với tất cả những thách thức có thể có trong phòng ngủ của bạn và tìm ra các giải pháp phong thủy tốt nhất cho chúng.

Tags:thiết kế nội thất nhà ống đẹp

Tin trong 7 ngày