Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Kiến thức

Lời khuyên cho việc chiếu sáng tủ áo

Thứ 6, 10/07/2015

Bạn có rất nhiều đồ trong tủ quần áo! Không gian này thật tối dù bạn đã mở cửa tủ, hãy cùng chúng tôi khám phá những lời khuyên chiếu sáng hiệu quả!
Phòng lưu trữ và tủ quần áo là một không gian mà chủ nhà muốn chúng có nhiều không gian trong nhà của họ. Lưu trữ và một nơi để tích lũy đồ đạc sẽ luôn là một thách thức đối với các nhà tư vấn thiết kế nhà. Một yếu tố khác quấy rầy chủ nhà là làm thế nào để làm sáng tủ quần áo "quá nhỏ" của họ. Đối với một số người, đi bộ trong tủ quần áo trở thành phòng thay đồ, nhưng ánh sáng làm cho nó thường là không tốt. Trong khi tủ quần áo nhỏ cần những nguồn ánh sáng mới cho không gian để có thể sử dụng. Dưới đây là 9 lời khuyên để giúp bạn đưa ánh sáng phòng và tủ quần áo của các vùng lưu trữ của bạn:

Lời khuyên cho việc chiếu sáng tủ áo
Thiết lập hệ thống chiếu sáng cho không gian tủ quần áo
 
1.) Cài đặt thiết bị chiếu sáng sáng hơn: Đối với những người có một vật cố chiếu sáng hiện hữu bên trong tủ quần áo của họ, xem xét việc lắp đặt bóng đèn sáng để phản chiếu ánh sáng hơn. Hãy xem xét cài đặt CFL (bóng đèn huỳnh quang ánh sáng gọn) để tiết kiệm năng lượng và phát ra một ánh sáng sáng hơn.
2.) Đèn hoạt động bằng pin: Đối với tủ nhỏ hơn một đèn hoạt động bằng pin chiếu sáng là một lựa chọn tốt. Giống như trong đồ đạc gắn trên tường, và gắn trần nhà. Hãy xem xét các tần số sử dụng trong khu vực lưu trữ này. Nếu bạn thấy mình đang chạy qua pin, nó có thể là một nguồn ánh sáng trong tủ quần áo tốt hơn dây điện.
3.) Mở không gian với một cửa sổ: Nếu tủ quần áo của bạn là trên một bức tường bên ngoài, xem xét thêm một cửa sổ để mang lại ánh sáng tự nhiên. Các chi phí cần thiết để cài đặt một cửa sổ có thể lớn hơn chi phí năng lượng để thắp sáng nó với một vật cố định trong 20 năm!
Lời khuyên cho việc chiếu sáng tủ áo
Thanh lọc tủ quần áo của bạn và sắp xếp gọn gàng
 
4.) Dọn dẹp tủ quần áo để cho phép ánh sáng đi vào: Hãy đối mặt với nó, nếu bạn có ít đồ đạc trong tủ quần áo của bạn, sự cần thiết cho nhiều ánh sáng có thể không là một vấn đề. Hãy kiểm kê trong tủ quần áo của bạn và đảm bảo bạn cần tất cả các nội dung hiện có. Nếu bạn không, đem cho bỏ chúng và làm cho tủ quần áo của bạn càng đơn giản càng tốt. Ánh sáng có thể lan rộng đến tất cả các góc là một tài sản lớn.
5.) Gắn đèn giữa các tổ chức tủ quần áo: Nếu tủ quần áo của bạn sử dụng hệ thống tổ chức tủ quần áo, xem xét việc có ánh sáng được cài đặt bên trong chúng. Tương tự như ánh sáng dưới của tủ bếp được sử dụng trong thiết kế nội thất nhà bếp, ánh sáng có thể được cài đặt giữa các tổ chức tủ quần áo. Ánh sáng có thể làm cho một phòng ngủ tủ quần áo cảm thấy cao cấp hơn với sự bổ sung của đèn sợi đốt hay đèn giữa các hệ thống tổ chức tủ quần áo.
6.) Ánh sáng góc là đẹp: Hãy xem xét thêm ánh sáng gián tiếp đến một góc hoặc mặt dưới vòm trên không gian tủ quần áo. Điều này đặc biệt là vẻ đẹp trong trần nhà cao, nơi ánh sáng trực tiếp có thể là một thách thức.
 
Lời khuyên cho việc chiếu sáng tủ áo
Thêm đèn góc hoặc đèn vòm cho các khu vực tổ chức tủ 
7.) Đèn LED cảm biến: cảm biến ánh sáng hoạt động với một dải từ khi mở cửa và đóng cửa của một cánh cửa tủ quần áo có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Đèn LED chi phí ít hơn so với đèn sợi đốt để hoạt động và phát ra ánh sáng sáng hơn. Xem xét đến thăm một cửa hàng chiếu sáng để xem tùy chọn ánh sáng mới có sẵn trên thị trường.
8.) Nhận trợ giúp từ các chuyên gia: Nếu bạn đang bối rối về việc giải quyết tình trạng khó xử ánh sáng của riêng của bạn, hãy xem xét việc thuê một nhà thiết kế nội thất ánh sáng chuyên nghiệp sẽ tối đa hóa các nguồn ánh sáng của bạn và sẽ đánh giá những thách thức hiện tại của bạn.
9) Ghé thăm một phòng trưng bày tủ quần áo: Tương tự như vậy để tìm một n mô hình cho các đề xuất - xem xét việc đi đến các khu trưng bày tủ quần áo, cửa hàng giới thiệu sản xuất để xem những ý tưởng chiếu sáng. Từ tổ chức tủ quần áo với những ý tưởng lưu trữ thông minh, sử dụng những nơi này để lấy cảm hứng!
Lời khuyên cho việc chiếu sáng tủ áo
Đảm bảo không gian tủ quần áo được sắp xếp hợp lý, gọn gàng
 
Tủ thường là khu vực cuối cùng của một ngôi nhà được thiết kế trong hốc không gian thêm. Khi nói đến ánh sáng, nó thường là khu vực nghèo, đặc biệt nơi lưu trữ. Xem xét sử dụng những lời khuyên để giúp bạn với những ý tưởng chiếu sáng và làm cho tủ quần áo của bạn một nơi chào đón. Cũng kiểm tra các tạp chí và các trang web trang trí trực tuyến, các ý tưởng sáng tạo mới nhất sẽ được tìm thấy ở đó! 

Tin trong 7 ngày