Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Phong thủy

Lời khuyên phong thủy cho một chiếc giường nằm phía trên bếp đun

Thứ 3, 23/06/2015

Giường ngủ của bạn đã đặt đúng phong thủy? Liệu giường ngủ của bạn có nằm trên bếp lò không? Điều này cần được khắc phục như thế nào theo phong thủy?
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với giường nằm trên bếp đun không phải là phong thủy tốt. Bởi vì trong phong thủy tất cả mọi thứ được xem như có năng lượng, chúng tôi luôn cố gắng để tìm vị trí tốt nhất và vị trí cho giường của bạn, như năng lượng của giường của bạn được kết nối sâu sắc đến sức khỏe của bạn và hạnh phúc.
Lời khuyên phong thủy cho một chiếc giường nằm phía trên bếp đun
Giường nằm trên bếp lò không tốt theo phong thủy
 
Lý do một chiếc giường phía trên bếp đun được coi là xấu phong thủy là bởi vì năng lượng của lửa tạo ra bởi các bếp là đáng lo ngại với năng lượng bạn cần gần giường của bạn.
 
Một giường tốt phong thủy có rất nhiều nuôi dưỡng năng lượng xung quanh nó - đủ sôi động để duy trì một năng lượng chữa bệnh, cũng như thư giãn đủ để thúc đẩy giấc ngủ yên tĩnh.
Những gì bạn có thể làm để cải thiện phong thủy của một chiếc giường phía trên bếp đun là gì? Dưới đây là 3 lời khuyên phong thủy dễ dàng:
 
Lời khuyên phong thủy cho một chiếc giường nằm phía trên bếp đun
Di chuyển giường ngủ của bạn nếu có thể
 
1. Di chuyển giường ngủ. Đừng sợ thử nghiệm và tìm một vị trí mới cho giường ngủ của bạn. Kiểm tra các nguyên tắc phong thủy cho giường và phòng ngủ để xem những gì khác được lựa chọn khác hơn so với hiện tại mà bạn có trong phòng ngủ của bạn.
2. Tăng cường nền tảng giường của bạn. Bạn sẽ cần phải sử dụng các yếu tố phong thủy Thổ để trung hòa các năng lượng lửa từ bếp lò. Sử dụng màu sô cô la và màu đất trong tấm thảm dưới gầm giường của bạn, cũng như trong các màu sắc của khăn trải giường và gối.

Lời khuyên phong thủy cho một chiếc giường nằm phía trên bếp đun
Sử dụng chiếc gương nhỏ dưới giường ngủ của bạn
 
3. Sử dụng một chiếc gương nhỏ để làm dịu năng lượng lửa. Một phong thủy chữa bệnh thường được khuyên trong trường hợp này là đặt một chiếc gương tròn nhỏ bên dưới giường, với gương úp mặt xuống. Điều này có thể làm trên một mức độ năng lượng phong thủy là mang lại một chút nước để làm mát xuống năng lượng lửa từ bếp lò để nó không làm phiền giường của bạn.
Quan trọng nhất, hãy chắc chắn để chăm sóc rất tốt năng lượng phong thủy trong cả hai: phòng ngủ cũng như nhà bếp của bạn. Giữ năng lượng phong thủy tươi  mới có thể làm dịu ngay cả những mối quan tâm phong thủy tồi tệ nhất trong thiết kế nội thất.

Tin trong 7 ngày