Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Phong thủy

Lời khuyên phong thủy văn phòng cho sự nghiệp thành công

Thứ 2, 15/06/2015

Sử dụng phong thủy để kích hoạt năng lượng nghề nghiệp của bạn
Có rất nhiều mẹo đơn giản và cơ bản trong phong thủy, bạn có thể áp dụng để tăng cường dòng chảy của năng lượng trong sự nghiệp của mình (gọi là "lối đi trong cuộc sống" trong phong thủy bát quái cổ đại). 5 mẹo phong thủy dễ dàng sẽ giúp bạn thu hút sự nghiệp thành công và tận hưởng một năng lượng tươi mới trên con đường sự nghiệp của bạn.
Lời khuyên phong thủy văn phòng cho sự nghiệp thành công
Lời khuyên trang trí nội thất văn phòng theo phong thủy
Làm tốt nhất có thể để bạn áp dụng những lời khuyên phong thủy cho sự nghiệp thành công và chắc chắn bạn nên thử nghiệm!
1. Kích hoạt của bạn khu vực năng lượng phong thủy sự nghiệp của bạn
Theo phong thủy khôn ngoan, hướng Bắc là khu vực bát quái mà điều chỉnh sự nghiệp của bạn / lối đi trong cuộc sống. Bạn có thể kích hoạt các khu vực Bắc bát quái của ngôi nhà và văn phòng của bạn với các kết nối với sự nghiệp hiện tại của bạn hay sự nghiệp mà bạn đang có kế hoạch thực hiện. Hãy suy nghĩ về những hình ảnh phù hợp nhất với bản chất của sự nghiệp của bạn và chắc chắn hiển thị chúng trong khu vực bát quái này.
Lời khuyên phong thủy văn phòng cho sự nghiệp thành công
Xác định những yếu tố phù hợp với phong thủy sự nghiệp của bạn
2. Bản đồ lối đi đúng
Nếu bạn gặp rắc rối như phân vân lối đi cho sự nghiệp, hoặc có bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của bạn, đặt một bản đồ trên tường hướng Bắc để mở ra nguồn năng lượng tươi mới và giúp bạn tìm thấy con đường của bạn. Nó có thể xảy ra trên một mức độ tiềm thức, khi một ngày bạn đột nhiên nhận được hướng dẫn rõ ràng hay chỉ là một cảm giác biết theo đường nào.
3. Hãy tạo ra dòng chảy
Lời khuyên phong thủy văn phòng cho sự nghiệp thành công
Bạn có thể treo những bức tranh về thác nước hay hình ảnh thành công
 
Một đài phun nước, hoặc ít nhất là một tấm áp phích nước trong khu vực Bắc bát quái sẽ giúp tạo ra nhiều năng lượng phổ quát để làm sống và cải thiện năng lượng dòng chảy đến sự nghiệp của bạn. Nước cũng phải được di chuyển, chứ không phải là ứ đọng, và không bão hoặc sóng gió. Gương cũng có thể được sử dụng để mang lại năng lượng của nước, và là phong thủy tuyệt vời cho khu vực sự nghiệp của bạn.
4. Treo bức ảnh thành công để thu hút thành công
Lời khuyên phong thủy văn phòng cho sự nghiệp thành công
Thiết kế nội thất văn phòng gọn gàng và ngăn nắp
 
Hiển thị hình ảnh của một người thành đạt, không gian và các vật phẩm nói chuyện với bạn về một sự nghiệp thành công thú vị. Bạn cũng có thể hiển thị hàng ngày đầy cảm hứng, ví dụ: "Tôi sáng tạo và đầy nhiệt huyết cho sự nghiệp mới của tôi". Hầu hết tất cả, hãy chắc chắn khu vực nghề nghiệp bát quái của bạn được sạch sẽ và không có lộn xộn, cũng như trực quan thể hiện năng lượng của sự tươi mát và thành công.
Lời khuyên phong thủy văn phòng cho sự nghiệp thành công
Lựa chọn các yếu tố phù hợp với khu vực bát quái nghề nghiệp
5. Chọn các yếu tố phù hợp
Khu vực nghề nghiệp của bạn là bát quái của các yếu tố phong thủy nước, vì vậy hình ảnh màu đen và trắng là tuyệt vời vì chúng mang lại năng lượng của kim loại và các yếu tố phong thủy nước. Không được đặt ở đây các mặt hàng thuộc các yếu tố phong thủy của Thổ, Mộc và Hỏa, khi chúng thoát năng lượng từ các yếu tố phong thủy nước đó là cần thiết ở đây. Ví dụ về các mục để tránh trong khu vực phong thủy sự nghiệp bát quái của bạn là những tinh thể lớn, các cây xanh lớn, màu xanh, ánh đỏ, đỏ, tím, hình ảnh của lửa và gỗ.
Tags:thiết kế nội thất nhà phố,thiết kế nội thất nhà hàng

Tin trong 7 ngày