Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Kiến thức

Lựa chọn cách điều chỉnh cửa sổ cho các phòng trong nhà

Thứ 6, 10/07/2015

Bạn có một cửa sổ lớn? Đây sẽ là thời gian để bạn lựa chọn các cách trang trí cửa sổ ấn tượng
Có cửa sổ lớn là một lợi thế lớn trong bất kỳ ngôi nhà nào, chúng thêm sự nổi bật và cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên. Nếu không có rèm cửa sổ, không gian sẽ trông còn dang dở.
Cho dù bạn chọn rèm, phào hay rèm cửa, cửa sổ là một nơi tốt để tạo điểm nhấn cho thiết kế nội thất tổng thể của căn phòng và thêm phong cách riêng cá nhân của bạn. Trước khi quyết định một phong cách, xác định những chức năng cửa sổ bao gồm nhu cầu để phục vụ và tính thẩm mỹ mà bạn muốn nó phản ánh. Nó có phải là một tích hợp thiết kế nội thất văn phòng tại nhà bạn? Rèm ngăn chặn ánh sáng chói từ mặt trời là một lựa chọn tốt. Tìm kiếm một cảm ứng thanh lịch đến một cửa sổ phòng ăn? Một mái đua là một lựa chọn phong cách. Bạn cần sự riêng tư? Lựa chọn không với một chất liệu trong suốt.
Rèm cửa tùy chỉnh có thể tốn kém, vì vậy suy nghĩ về cả hai tiện ích và phong cách trước khi đưa ra quyết định của bạn. Có nhiều lựa chọn cho các ý tưởng xử lý cửa sổ tuyệt vời mà làm việc cho mỗi cấp ngân sách và kỹ năng. Dưới đây là năm xu hướng yêu thích hiện tại.
 
Lựa chọn cách điều chỉnh cửa sổ cho các phòng trong nhà
Thiết kế nội thất phòng ngủ truyền thống với giá treo rèm bằng gỗ
Giá treo rèm bằng gỗ
Thanh nẹp gỗ là một trong những ý tưởng thiết kế rèm cửa sổ cổ điển nhất, nhưng chúng thường bị bỏ qua như là một tùy chọn trong ngôi nhà hiện đại vì bản chất truyền thống của chúng. Sử dụng một mình, phào có thể tạo ra một kiểu dáng đẹp với cái nhìn hiện đại. Mặc dù chúng có thể được kết hợp với rèm cửa, nhuộm màu hoặc sơn, hộp gỗ là hoàn hảo cho các nhà bếp và phòng tắm, nơi vải có thể chống chọi lại với nước. Chúng được xây dựng tốt nhất bởi một thợ mộc lành nghề cho phù hợp với các tùy chỉnh không gian, vì vậy chúng có thể tốn kém nếu nó không tiện dụng. Thanh treo rèm che giấu phần cứng màn và hòa trộn tốt với chi tiết sang trọng, giống như phào, để cung cấp cho nhà bạn một sự duyên dáng, nhìn vương giả.
Lựa chọn cách điều chỉnh cửa sổ cho các phòng trong nhà
Sơn khung cửa sổ màu xanh nước biển yên bình
Sơn khung cửa sổ
Nếu bạn yêu thích những cái nhìn của các cạnh sạch sẽ nhưng thiếu kinh phí cho bộ diềm tùy chỉnh, bạn vẫn có thể có một cửa sổ đẹp mà không có bất kỳ hàng hóa mềm ở tất cả bằng cách sơn cửa sổ, song cửa, khung và bệ cửa thay vì thay rèm cửa. Bất kỳ dự án tự làm với một bàn tay ổn định và một số băng keo có thể sơn một cửa sổ, và các khả năng màu sắc là vô tận. Hãy thử một màu đậm của màu sắc để làm nổi bật những quan điểm, chọn một màu nâu hoặc đen tối cho một cái nhìn sang trọng.
 
Lựa chọn cách điều chỉnh cửa sổ cho các phòng trong nhà
Lựa chọn khung rèm có tay quay ấn tượng
Rèm có thể quay
Rèm cửa cánh tay quay là một trong những ý tưởng điều chỉnh cửa sổ độc đáo hơn. Chúng đòi hỏi một thanh rèm bản lề đặc biệt cho phép bạn di chuyển các bức màn để nổi bật ở một góc 90 độ từ cửa sổ. Rèm cửa cánh tay quay là một giải pháp tuyệt vời và đáng ngạc nhiên không tốn kém cho phòng ngủ nơi bạn muốn có thể chặn ánh sáng một cách dễ dàng mà không cần phải lo lắng về việc phá hoại một bức màn vải cẩn thận hoặc khéo léo với những điều chỉnh hàng ngày.

Lựa chọn cách điều chỉnh cửa sổ cho các phòng trong nhà
Rèm cửa lông nhung màu xanh lá cây đẹp mắt trong không gian phòng ăn
Cán ô cửa chắn sáng
Không có danh sách của những ý tưởng điều chỉnh cửa sổ được hoàn thành mà không có cái nhìn cực kỳ phong phú của các tấm cửa đục. Lông nhung cổ điển là rất tốt để ngăn chặn ánh sáng, và nó có thể cho phòng ngủ của bạn cảm giác của một cung điện xa hoa. Lớp lông nhung của tấm rèm đẹp cho phép nó được xem xét tốt nhất khi gắn trở lại. Sự lựa chọn tuyệt vời khác cho tấm đục bao gồm các loại vải dày, kiểu dệt dây viền và lụa tơ. Chọn một màu bất thường đối với tác động cao trong cả không gian truyền thống và hiện đại.

Lựa chọn cách điều chỉnh cửa sổ cho các phòng trong nhà
Rèm mỏng chắn ánh sáng mạnh và sự riêng tư cho phòng ngủ này
Rèm mỏng dính
Mỏng là một điều tốt nhất cho một lý do: chúng nhìn tuyệt vời trong mỗi phòng mà không tốn một gia tài. Tấm rèm mỏng cung cấp sự riêng tư trong khi vẫn cho phép nhiều ánh sáng trong phòng của bạn, vì vậy chúng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các cửa sổ hướng về phía bắc hoặc các khu vực có lưu lượng cao. Rèm mỏng màu trắng tạo ra một vẻ đẹp, mát mẻ và cảm giác là tốt nhất khi treo từ sàn tới trần. Tấm rèm mỏng cũng có sẵn trong một loạt các màu sắc. Phù hợp với các bức tường cho một sự thay đổi về kết cấu thú vị, hoặc thêm một liên lạc của màu sắc cho một phòng trung tính bằng cách chọn rèm mỏng trong một bóng pano làm việc với các bảng màu tổng thể của căn phòng.

Tin trong 7 ngày