Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Gương mặt tiêu biểu

Nguyễn Thị Thu Phương

Thứ 2, 29/12/2014

Là một nhà thiết kế tài ba, đã có nhiều dự án nổi bật, mang lại phong cách hiện đại cho khách hàng
Là một cô gái yêu thích hội họa, yêu cái đẹp, Nguyễn Thị Thu Phương đã lựa chọn con đường trở thành một kiến trúc sư. Kiến trúc sư trẻ tuổi Nguyễn Thi Thu Phương luôn đem lại một cái nhìn mới mẻ trong mỗi thiết kế đặc biệt là đối với những thiết kế nội thất .

Đối với Thu Phương " từ những vật liệu sẵn có, những tri thức khoa học, kinh nghiệm, nhu cầu thực tế, quan niệm về ý nghĩa và giá trị thẩm mỹ của các hình thức kiến trúc, mỗi nền văn hóa thường để lại hàng loạt các công trình kiến trúc có những phong cách kiến trúc riêng, đặc trưng cho các thời kỳ lịch sử". Hiểu được thông điệp đó, Thu Phương luôn ưu tiên hàng đầu trong mỗi thiết kế của mình là phong cách sống và thói quen của người Việt. Thu Phương đã dành rất nhiều thời gian đi tham quan cũng như tìm hiểu về văn hóa của chính người bản địa để có được những sản phẩm, những thiết kế gần gũi nhất.

Tuy sở hữu nhiều nét đẹp của truyền thống nhưng Thu Phương cũng rất năng động trong việc áp dụng những thiết kế hiện đại vào trong mỗi thiết kế của mình. Đủ để thấy một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp.

Là con gái nhưng lại làm một công việc được cho là khá vất vả. Tuy nhiên Thu Phương nói rằng: mình chưa từng thấy nó vất vả. Bởi đó là niềm đam mê thực sự của mình. 

Trải qua một thời gian làm việc cùng với thietke24h, Thu Phương đã tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng và tạo được đường liên kết chặt chẽ đối với các kiến trúc sư chuyên nghiệp của thietke24h, tạo nên một cộng đồng lành mạnh và trong đó không thể thiếu các hoạt động giải trí. Đi đầu trong mọi công tác hoạt động văn nghệ thuật của thietke24h. Thu Phương vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Đối với Thu Phương: phải biết tranh thủ thời gian và sức lực của tuổi trẻ để giúp đỡ những người khác. Khi Phương làm công việc này, đến với những công trình mới, với những gì mình làm được đều cảm thấy vô cùng tự hào. Cảm ơn thietke24h đã đem lại cho Phương một môi trường chuyên nghiệp và năng động như thế!

Tin trong 7 ngày