Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Góc báo trí

Thiết kế 24h - Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống

Thứ 2, 20/04/2015

Một không gian sống hoàn hảo luôn đòi hỏi bàn tay chăm chút từ chủ nhà. Để có được không gian sống như ý muốn các gia chủ cần phải đầu tư rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên với việc ra đời của hệ thống website thietke24h.vn cầu nối giữa những nhà thiết kế với khách hàng có nhu cầu thiết kế sẽ đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và tiền bạc cho mỗi khách hàng.
Đúng vậy! Cùng với sự ra đời có ý nghĩa vô cùng thiết thực của  thietke24h.vn đã giúp cho cuộc sống trở nên tiện ích và tiết kiệm hơn. Chỉ với một cái click chuột trên hệ thống bạn sẽ được gặp những nhà thiết kế có kinh nghiệm. Bạn sẽ có cơ hội thảo luận với nhà thiết kế về chính sở thích cũng như những mong muốn riêng của bản thân về không gian sống của mình từ những thiết kế phức tạp cho đến những thiết kế đơn giản nhất. 
 
Thiết kế kiến trúc

Thiết kế - một lĩnh vực thú vị và cũng là môi trường nhận được rất nhiều sự quan tâm

Hệ thống website thietke24h.vn là một hệ thống hoàn chỉnh luôn làm việc 24/24 với hoạt động vô cùng năng suất của các nhà thiết kế hàng đầu là thành viên lâu năm cũng như sở hữu những kỹ năng, những kinh nghiệm hoàn hảo nhất.

Ngoài ra đây còn là một hệ thống luôn đón chào các thành viên mới. Những thành viên mong mỏi tìm kiếm một công việc ổn định, nhưng thoải mái về mặt thời gian và cũng để nâng cao một phần tài chính của mình. Đối với những người mới bắt đầu sẽ luôn được đảm bảo rằng được học hỏi những điều thú vị nhất, được trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm. Đối với những thành viên lâu năm thì luôn được đảm bảo cho việc ứng dụng các kỹ năng vốn có của mình.

Đối với khách hành thì việc phục vụ và sự nhiệt tình của đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng. Đây chính là mục tiêu cũng như kim chỉ nam trong hoạt động của các nhà thiết kế.

Mặc dù là cầu nối giữa những khách hàng có nhu cầu thiết kế với những nhà thiết kế thực thụ thì thietke24h vẫn là nơi giao lưu, học hỏi, một môi trường đầy bổ ích cho những ai quan tâm đến lĩnh vực thiết kế.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm thiết kế để phục vụ cho những ý tưởng mới mẻ của mình thì hãy tham khảo cách thức hoạt động của thietke24h.vn. Thiết kế 24h thậm chí còn hơn cả một phần mềm thiết kế khi bạn có thể trực tiếp giao lưu với nhà thiết kế, được trải nghiệm những thú vị và những tiện ích ngay trong tầm tay mà không phải sử dụng thêm bất cứ một phần mềm phức tạp nào khác.

Tin trong 7 ngày