Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Dự án tiêu biểu

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp là một hạng mục tiêu biểu của thietke24h.vn. Đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư bị hạn chế về diện tích. Hiện nay chung cư là loại hình nhà phổ biến ở các thành phố lớn. Diện tích cho mỗi căn hộ thường không quá lớn, thậm chí còn có khu vực có diện tích rất khiêm tốn. Điều này các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp của thietke24h.vn đều nắm rất rõ.

Với tiêu chí tạo ra một không gian sống thích hợp, khoa học và có ích cho sức khỏe. Dù diện tích căn hộ chung cư gia đình Anh Tuấn Anh không được rộng rãi nhưng vẫn được thiết kế đảm bảo đầy đủ các nhu cầu sử dụng cũng như thỏa mãn những sở thích riêng của gia đình. Với lối ngăn tách các phòng một cách khoa học, căn hộ chung cư của gia đình Anh Lập vẫn thực sự rộng rãi và thoải mái khi bài trí.
                                                                                                Không gian đệm (Sảnh)


                                                                               Phòng khách đẹp và được bài trí đơn giản
Thiết kế nội thất phòng khách này sử dụng những đồ đạc cũng như những chi tiết nhỏ phụ kiện đơn giản. Kết hợp với bộ sofa có diện tích vừa phải và sáng màu. Phòng khách sử dụng tông màu trắng và vân gỗ làm chủ đạo

                                                                                    Không gian thờ 
                                                                                                Không gian bếp 

Không gian sống với những cách 
thiết kế căn hộ chung cư đẹp khác nhau, đối với nhiều người vốn dĩ sẽ không được thoải mái, nhưng chắc chắn với thiết kế này, gia đình Anh Lập không những vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng của mình mà còn thể hiện được sở thích cũng như cá tính hay sự yêu thương mà Anh chị dành cho các con qua từng thiết kế độc đáo.

Tin trong 7 ngày