Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Dự án tiêu biểu

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp gia đình Anh Tuấn Anh (TP HCM)

Thứ 4, 18/03/2015

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp gia đình Anh Tuấn Anh tại TP HCM là một trong những dự án tiêu biểu, đẹp và độc đáo nhất của thietke24h.vn
Thiết kế căn hộ chung cư đẹp là một hạng mục tiêu biểu của thietke24h.vn. Đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư bị hạn chế về diện tích. Hiện nay chung cư là loại hình nhà phổ biến ở các thành phố lớn. Diện tích cho mỗi căn hộ thường không quá lớn, thậm chí còn có khu vực có diện tích rất khiêm tốn. Điều này các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp của thietke24h.vn đều nắm rất rõ.

Với tiêu chí tạo ra một không gian sống thích hợp, khoa học và có ích cho sức khỏe. Dù diện tích căn hộ chung cư gia đình Anh Tuấn Anh không được rộng rãi nhưng vẫn được thiết kế đảm bảo đầy đủ các nhu cầu sử dụng cũng như thỏa mãn những sở thích riêng của gia đình. Với lối ngăn tách các phòng một cách khoa học, căn hộ chung cư của gia đình Anh Tuấn Anh vẫn thực sự rộng rãi và thoải mái khi bài trí.
 
Thiết kế căn hộ chung cư đẹp gia đình Anh Tuấn Anh (TP HCM)

Một góc phòng nghỉ ngơi, đọc sách đơn giản
 
Thiết kế căn hộ chung cư đẹp gia đình Anh Tuấn Anh (TP HCM)

Phòng khách đẹp và được bài trí đơn giản
 
Thiết kế nội thất phòng khách này sử dụng những đồ đạc cũng như những chi tiết nhỏ phụ kiện đơn giản. Kết hợp với bộ sofa có diện tích vừa phải và tối màu. Phòng khách sử dụng tông màu trắng làm nền và sàn gỗ tạo độ bóng cũng như rất sạch sẽ.

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp gia đình Anh Tuấn Anh (TP HCM)

Căn phòng được thiết kế nội thất dành riêng cho các bé

Với gam trắng là chủ đạo, tô điểm thêm những chi tiết màu hồng rất dễ thương. Bộ bàn ghế nhỏ nhắn, xinh xắn. Phù hợp với gia đình có bé gái nhỏ như gia đình anh Tuấn Anh.

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp gia đình Anh Tuấn Anh (TP HCM)

Không gian phòng bếp và phòng ăn

Phòng bếp và phòng ăn được sắp xếp cạnh nhau dù không được rộng rãi nhưng vẫn rất thoải mái và tiện nghi. Gam màu trắng và đen vẫn là chủ đạo của thiết kế nội thất phòng bếp này. 

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp gia đình Anh Tuấn Anh (TP HCM)

Một căn phòng nhỏ nối liền với phòng ngủ

Sự kết hợp các căn phòng trong thiết kế nội thất này đó là tranh thủ tạo ra những không gian riêng khác nhau. Nếu như bạn có thể thấy một phòng khách nhỏ ở trên thì đây có lẽ là một căn phòng chức năng khác, giống như một nơi đọc sách, nghỉ ngơi và hoạt động trước khi bước vào phòng ngủ.

Phòng ngủ tuy nhỏ nhưng được trang trí rất độc đáo và thú vị. Sử dụng những chiếc gối màu sắc khác nhau cùng với những chiếc đèn ngay đầu giường. Gia chủ có thể tranh thủ xem sách hoặc máy tính một chút trước khi đi ngủ. Đây là lối thiết kế dành cho những ai có thói quen đặc biệt này.

Không gian sống với những cách thiết kế căn hộ chung cư đẹp khác nhau, đối với nhiều người vốn dĩ sẽ không được thoải mái, nhưng chắc chắn với thiết kế này, gia đình Anh Tuấn Anh không những vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng của mình mà còn thể hiện được sở thích cũng như cá tính hay sự yêu thương mà Anh chị dành cho các con qua từng thiết kế độc đáo.
 

Tin trong 7 ngày