Đang thực hiện
 

Hotline: 0988.40.40.79

Tìm tên thiết kế viên
Tìm theo lĩnh vực

Tìm theo tỉnh/TP

Thiết kế karaoke

Tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp hiện đại


Thiết kế nội thất karaoke hiện nay đang là xu hướng chung không chỉ dành cho các quán karaoke mà còn dành cho các hộ gia đình sở hữu không gian sống rộng có thể thiết kế riêng quán karaoke tại nhà.

Không chỉ là nơi giải trí, thể hiện cũng tập luyện khả năng thanh nhạc, ca hát một cách thoải mái mà còn là nơi giải stress hiệu quả. Các quán karaoke đang dần trở thành nơi vui chơi lành mạnh và lý tưởng cho những buổi tiệc, sinh nhật hay gặp mặt bạn bè lâu năm.

Thiết kế karaoke vừa phải đảm bảo công năng vừa phải đảm bảo một không gian đẹp và thú vị. Chính vì vậy để thiết kế karaoke đẹp hoàn hảo cần tìm đến các nhà thiết kế nội thất karaoke chuyên nghiệp để được tư vấn và thiết kế sáng tạo nhất.

Đây là một không gian giải trí tích cực chính vì vậy để thiết kế karaoke một cách sáng tạo không phải là điều dễ dàng. Thiết kế karaoke cần tìm đươc một chuyên gia thiết kế có kinh nghiệm và giàu tính sáng tạo để có thể tạo nên sản phẩm ưng ý nhất.
 

Tư vấn thiết kế karaoke cần lưu ý những yếu tố sau:


- Chọn phong cách thiết kế phù hợp với diện tích căn phòng: ví dụ phong cách hoàng gia không thể thích hợp với một căn phòng có diện tích nhỏ.

- Tạo ra những không gian thích hợp với từng đối tượng khác nhau và số lượng người trong một phòng khác nhau. Nếu một nhóm người có khoảng 10 người trở xuống có thể ngồi trong một căn phòng nhỏ và vừa. Với số lượng người sử dụng lớn hơn thì cần đến một căn phòng rộng lớn hơn.

- Đầu tư các thiết bị âm thanh và hệ thống cách âm phù hợp với tiêu chí bền, đẹp và giá cả phải chăng.

Thiết kế 24h luôn là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong mảng thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất karaoke nói riêng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới, những mẫu mã, chất liệu cũng như sự sáng tạo là không ngừng học hỏi.

Nếu bạn muốn thiết kế karaoke để kinh doanh hoặc bài trí thành một phòng trong căn nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về thiết kế nội thất quán karaoke nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất!

 
 

Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết