Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Kiến thức

​Thiết kế nội thất gỗ tự nhiên cho căn nhà thêm độc đáo

Thứ 4, 03/06/2015

Thiết kế nội thất bằng gỗ tự nhiên cho ngôi nhà hiện đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính năng cũng như vẻ đẹp vượt trội của các loại gỗ.
Từ xưa, người Việt Nam vốn đã rất chuộng những đồ nội thất được làm từ các loại gỗ tự nhiên. Chính vì yêu thích vẻ đẹp của gỗ, màu sắc ấm áp, chất lượng gỗ ổn định mà ngày nay, đồ nội thất gỗ xuất hiện ngày càng nhiều trong mỗi gia đình.

Không chỉ là xuất hiện trong cách thiết kế nội thất phòng khách với bàn ghế và tủ, phòng ngủ với giường ngủ và tủ quần áo mà còn xuất hiện vô cùng đẹp và tiện dụng trong phòng bếp khi có một chiếc tủ bếp bằng gỗ sang trọng, lịch sự, phục vụ đầy đủ nhu cầu.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gỗ khác nhau để các gia đình có thể lựa chọn làm vật liệu các đồ nội thất trong ngôi nhà. Các đồ nội thất gỗ cũng vô cùng phong phú về chất lượng, màu sắc, và độ bền từ các loại gỗ dành riêng cho tủ bếp, giường ngủ cho tới bàn ghế ... trong nhà. Mỗi loại gỗ lại có những đặc tính riêng, mang lại vẻ đẹp riêng và dĩ nhiên chi phí của mỗi loại cũng không giống nhau. 

Nếu lựa chọn sàn gỗ tự nhiên để bài trí cho ngôi nhà thì nên chọn: gỗ căm xe, gỗ sồi trắng...
 
thiết kế nội thất gỗ tự nhiên cho ngôi nhà

Thiết kế nội thất bằng gỗ tự nhiên đẳng cấp sang trọng


Bàn ghế trong phòng khách thì dùng gỗ xoan đào, cao su, sồi, óc chó ...trong mẫu thiết kế nhà bằng gỗ tự nhiên

thiết kế nội thất gỗ tự nhiên cho ngôi nhà

Giường ngủ gỗ sồi tốt cho sức khỏe
 

Với giường ngủ thì gỗ sồi, gỗ óc chó ... là thích hợp nhất

Gỗ làm tủ bếp phải kể đến gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ gụ, gỗ thông…
 
thiết kế nội thất gỗ tự nhiên cho ngôi nhà

Tủ bếp gỗ sồi sang trọng trong mẫu thiết kế nội thất gỗ tự nhiên


Đặc biệt với việc thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại ngày nay thì một chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên luôn là yếu tố tạo ra một  không gian ấm cúng cho phòng bếp. Nếu bạn thích phong cách kiến trúc cổ điển, gỗ sồi trắng là lựa chọn phù hợp cho tủ bếp nhà bạn đấy. Không chỉ chắc, bền mà gỗ sồi trắng còn có ưu điểm là nhẹ, màu sáng, vân gỗ đẹp. Dám chắc với tủ bếp bằng gỗ sồi trắng, gian bếp nhà bạn sẽ trở nên cực kì sang trọng và quý phái với thiết kế 

Một lựa chọn được số đông yêu thích là tủ bếp bằng gỗ xoan đào. Tủ bếp loại này có độ bền rất cao, lại chịu nước tốt và kháng mối mọt. Màu của tủ bếp xoan đào thường hơi sẫm với đường vân gỗ đẹp.

Thiết kế nội thất go tu nhien sẽ mang hơi thở mới cho cả không gian của ngôi nhà. Thế nên việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, vật liệu gỗ sao cho phù hợp với từng khu vực chức năng là điều cực kì quan trọng. Các gia đình hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để có thể nhận được tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp khoa học với việc sử dụng các loại gỗ tư nhiên phù hợp nhất.

Tin trong 7 ngày