Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Góc báo trí

thietke24h.vn gây bão với thiết kế miễn phí cho 100 khách hàng đầu tiên 2015

Thứ 2, 20/04/2015

Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ tốt nhất thietke24h.vn đang có chiến dịch khuyến mại lớn nhất tng năm 2015 trong mảng thiết kế.
Bạn đang có kế hoạch tu sửa căn nhà hoặc thậm chí là xây nhà mới để đón năm mới. Hãy đến với chương trình khuyến mại lớn nhất chào đón xuân 2015 của thietke24h.vn.

Nằm trong kế hoạch phát triển và đóng góp công sức mình cho công cuộc xây dựng và thiết kế nhà đẹp cho tất cả mọi người. Chúng tôi xin giới thiêu gói khuyến mại cực lớn, cực hấp dẫn đến đông đảo những ai đang có nhu cầu cũng như đang lập kế hoạch riêng cho ngôi nhà của mình.

Đây là gói khuyến mại đầu xuân năm mới đầu tiên của năm 2015 được tiến hành trong quý 1/2015. Với phương châm đưa những ý tưởng cũng như những thiết kế đẹp nhất tới mọi nhà. Bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí về dịch vụ thiết kế. Gói thiết kế này dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu thiết kế như xây mới nhà, hay mong muốn tư vấn cải tạo lại căn nhà của mình.

Tiêu chí để được hưởng hoàn toàn gói thiết kế miễn phí đó chính là nhanh tay đăng ký để trở thành 100 khách hàng đầu tiên kể từ ngày 15/01/2015 đến 15/03/2015 trên hệ thống của thietke24h.vn (thông qua số điện thoại liên hệ trực tiếp hoặc trong phần liên hệ khách hàng).

Quyền lợi của gói tư vấn thiết kế nhà miễn phí này đó chính là miễn phí hoàn toàn về dich vụ thiết kế dù với bất cứ loại nhà nào từ nhà phố, biệt thự, chung cư ... cho tới các căn phòng chức năng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ ... Các nhà thiết kế sẽ cùng làm việc với bạn, cùng với những ý tưởng mà bạn đã có để lên bản vẽ cho ngôi nhà của bạn hoặc sẽ tạo ra một không gian sống mới, khoa học và tiết kiệm hơn dựa trên những kinh nghiệm sẵn có của mình. Sản phẩm làm ra sẽ được bạn kiểm duyệt kỹ lưỡng và đo độ hài lòng của bạn. Bạn có quyền thay đổi bản vẽ cũng như đóng góp ý kiến của mình để giúp không gian sống của bạn hoàn hảo hơn, theo đúng sở thích của bạn hơn. Ngoài ra bạn còn được tư vấn về phong thủy cũng như việc chọn nội thất thích hợp cho ngôi nhà của mình.

Hãy đón cơn bão khuyến mại lớn nhất về thiết kế của chúng tôi! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang thực sự có nhu cầu nhé!

Tin trong 7 ngày