Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Tin tức

​Thietke24h.vn khuyến mãi 50% thiết kế khi thi công trọn gói

Thứ 7, 27/02/2016

Cùng thietke24h.vn đón những căn nhà được thiết kế nội thất khoa học, đẹp và tinh tế.
Dù trong những ngày hè nóng nực hay là cái lạnh giá của mùa đông thì một ngôi nhà được thiết kế khoa học sẽ là một trong những yếu tố giúp sức khỏe mỗi người trở nên tốt hơn và không gian sống cũng dễ chịu hơn.

Nếu bạn đang muốn sửa sang lại căn nhà hoặc muốn xây dựng, cải tạo lại căn nhà của mình nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy tìm đến thietke24h.vn.

Thiết kế 24h với khuyến mãi khủng giảm đến 50% từ ngày 11/11/2015 cho đến 12/12/2015 cho tất cả các hạng mục cũng như dịch vụ thiết kế, từ thiết kế kiến trúc ngoại thất cho đến thiết kế nội thất trong nhà, với đầy đủ các loại nhà từ: biệt thự, nhà phố, nhà phân lô, nhà vườn, nhà chung cư ...
 
thietke24h.vn khuyến mại khủng giảm 30% cho tất cả các dịch vụ thiết kế
 
 
Hạng mục thiết kế biệt thự do thietke24h.vn thiết kế

Giảm 30% cho tất cả các hạng mục thiết kế của thietke24h.vn
 
 
Hạng mục thiết kế nhà phố do đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của thiết kế 24h hoàn thành

khuyến mại 30% các dịch vụ thiết kế của thietke24h.vn
 
 
Hạng mục thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp


thietke24h.vn giảm 30% cho các dịch vụ thiết kế
 
 
Hạng mục thiết kế nội thất nhà

Cùng với những kinh nghiệm sẵn có, thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề và đội ngũ kiến trúc sư chuyện nghiệp.  Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại những ngôi nhà đẹp mang phong cách riêng. Cùng với đó là áp dụng những phong cách cổ điển, bán cổ điển và hiện đại với sở thích, phong cách của gia chủ để tạo ra một ngôi nhà như ý muốn của bạn. Chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí về tất cả các lĩnh vực như: chọn vật liệu, chọn nội thất, phong thủy ... để giúp ngôi nhà của bạn hoàn hảo hơn. 

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Trở thành người bạn tin cậy mà bạn có thể tin tưởng khi giao phó ngôi nhà của mình. Ngoài ra, bạn cũng được hưởng các dịch vụ về tư vấn nếu bạn có nhu cầu. Tất cả đều được thiết kế 24h giảm giá  đến 50%.

Nhanh tay đăng ký để được hưởng dịch vụ và khuyến mại tốt nhất trong hè này nhé!

Tin trong 7 ngày