Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Góc báo trí

Tạp chí Event - Thỏa sức sáng tạo cùng Thiết kế 24h!

Thứ 2, 20/04/2015

Bạn đang có rất nhiều ý tưởng thiết kế cho căn phòng của mình nhưng lại không thể sử dụng đồ họa hay thậm chí là thuê một kiến trúc sư với thời gian rảnh rỗi để gặp nhau và trò chuyện rồi lên ý tưởng. Mọi vấn đề đều sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đến với thietke24h.
Điều bất ngờ nhất trong cuộc sống chính là sự tiện ích nằm trong tay mỗi người. Bạn có thể tự hình dung chỉ với một chiếc máy tính, và một cái click chuột cơ bản, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những sản phẩm tuyệt vời nhất, với chất lượng cũng như sự tư vấn dịch vụ giá cả phải chăng nhất. Mọi ý tưởng được bạn truyền tải và sản phẩm được hoàn thành như mong muốn. Đó chính là thế giới công nghệ hiện đại mà tương lai đang hướng tới.

Một trong những phát minh cũng như ý tưởng đã được triển khai, thực hiện một cách hoàn hảo nhất giúp đỡ một số lượng lớn những người có nhu cầu thiết kế nội thất nhà đẹp hiện nay đó chính là Website: thietke24h.vn
 
Mô hình kiến trúc đẹp

Những lối kiến trúc từ đơn giản đến phức tạp đều có thể nằm trong tay bạn chỉ với một click chuột trong thietke24h.vn
 
Trải nghiệm thú vị khi sử dụng giao diện web và sở hữu những sản phẩm mang đậm dấn ấn của bạn ngay trong thiết kế 24h  .  Một số ý kiến tỏ ra rất thích thú khi chia sẻ trên Event Media đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Một số người khi sử dụng thietke24h.vn cho rằng điều đặc biệt của website chính là nằm ở giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Anh Hoàng Anh (Cổ Nhuế) cho rằng: " giao diện website khiến cho mình cảm thấy không bị rối mắt và nó rất dễ sử dụng", hay Chị Minh Nguyệt (Hoàng Mai) đóng góp ý kiến: " việc sử dụng một cách dễ dàng mà không cần phải cầu kỳ đọc một bản hướng dẫn dài chính là ưu điểm của web và điều này cần phát huy". Với một website giao diện chính là bộ mặt cũng như một trong những tiêu chí sống còn để duy trì hoạt động của mình. Sự thân thiện mà thiết kế 24h đem lại luôn tạo ra một ấn tượng tốt đối với người sử dụng.
 
Thiết kế 24h không chỉ đáp ứng nhu cầu về thiết kế mà còn giải quyết một phần lớn nhu cầu về việc làm

Thiết kế 24h không chỉ đáp ứng nhu cầu về thiết kế mà còn giải quyết một phần lớn nhu cầu về việc làm
 
Một số khác lại cho rằng chính việc làm cầu nối một cách rất mới mẻ giữa những người có nhu cầu thiết kế và những nhà thiết kế chuyên nghiệp đã thể hiện sự đóng góp cũng như giải quyết được một nhu cầu trong số rất nhiều của cuộc sống hiện nay. Bạn Long (ĐH Hà Nội)chia sẻ: "đây là một ý tưởng rất mới mẻ, tuy nhiên để đi vào hoạt động thì chắc chắn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng". Hay bạn Bích (sinh viên ngân hàng) cho biết: "thị trường thiết kế hiện nay rất phong phú, tuy nhiên người có nhu cầu thì chưa chắc đã gặp được đúng người thiết kế mình cần và ngược lại, do đó đây là một website rất bổ ích và hữu dụng". 

Những ý kiến và chia sẻ vẫn tiếp tục được đưa ra rất sôi nổi. Việc cho đời website này vốn có một ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển các hình thức thiết kế cũng như là cầu nối giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Do đó, nếu bạn muốn trải nghiệm sự thú vị cũng như những tiện ích mà website thiết kế 24h đem lại hãy đăng nhập vào hệ thống thiết kế 24h ngay hôm nay!

Tin trong 7 ngày