Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Góc báo trí

Trang thông tin điện tử Chào buổi sáng - Thiết kế 24h Cầu nối hoàn hảo cho nhà thiết kế và người có nhu cầu thiết kế

Thứ 2, 20/04/2015

Một trong những lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất hiện nay đó chính là lĩnh vực thiết kế. Cùng với nhu cầu thiết kế ngày càng phong phú thì việc cho ra đời website: thietke24h.vn chính là một giải pháp hữu hiệu.
Sở hữu nhiều thông tin mới và nội dung hấp dẫn. Chảo buổi sáng luôn đồng hành cùng bạn đọc với những tin tức nóng và mới nhất. Cùng với đó là đem lại cho bạn đọc sự lựa chọn mới và hiệu quả hơn.

Một trong những website đang hoạt động mạnh mẽ và nhận được sự yêu thích cũng như tín hiệu khả quan nhất về tính ứng dụng đó chính là thietke24h.vn. Nổi lên như là một cầu nối vô cùng mới mẻ và tiện dụng trong việc giải quyết nhu cầu thiết kế cho cả người có nhu cầu và người đang mong muốn tìm một công việc ổn định, tự do về thời gian làm việc thiết kế 24 xứng đáng để bạn đọc dành chọn niềm tin.
 
Treo tranh trong bếp

Những thiết kế ấn tượng mang đậm sở thích cũng như cá tính riêng của từng người sẽ được thiết kế 24h truyền tải một cách hoàn hảo nhất với đội ngũ thiết kế chuyện nghiệp

Thiết kế 24h sở hữu phần mềm giao diện dễ sử dụng, nhanh và tiện dụng nhất. Đã và đang có rất nhiều ý kiến chia sẻ và phản hồi một cách tích cực về thiết kế 24h trên hệ thống của Chào buổi sáng. Điều thú vị hơn khi hầu hết cho rằng: đây là một ý tưởng mới mẻ và rất có giá trị. Có thể nói thiết kế 24h là một website đầu tiên ứng dụng công nghệ trong việc giải quyết nhu cầu thiết kế. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính và dù bạn đang ngồi ở bất cứ đâu cũng có thể gặp và trò chuyện, cùng nhau lên ý tưởng với nhà thiết kế. Sau đó cho ra đời sản phẩm mang đậm dấu ấn của chính bạn. Đó chính là điều nổi bật nhất của thiết kế 24h.

Bạn Minh Tú (sinh viên ĐH Kiến trúc) hồ hởi chia sẻ: "mình đang đăng ký để tham gia vào hệ thống và rất mong gặp được những khách hàng đầu tiên của mình, có thể mới đầu còn nhiều bỡ ngỡ nhưng đây chắc chắn là môi trường bổ ích đối với công việc sau này của mình". Hay như một khách hàng đã tham gia và có sản phẩm của riêng mình thì tâm đắc: "mình chỉ lo bên thiết kế không đúng như ý mình nhưng họ dường như rất chuyên nghiệp, ngoài ra mình còn được tư vấn nhiều về phong thủy, tất cả những điều mà mình quan tâm khác".

Có rất nhiều ý kiến khác nhau và được bàn luận một cách sôi nổi khác như về cách tiếp cận với nhà thiết kế một cách dễ dàng như bạn Hoàng (ĐH Kinh Tế): "ngay cả mẹ mình cũng nói rằng trang web này thật dễ sử dụng và mẹ mình hài lòng về bản thiết kế cho phòng bếp mới của gia đình mình". Hay như hình thức thanh toán bạn Thanh Hà (Hoàng Mai) chia sẻ: "mọi thứ đều dễ dàng tiếp cận ngay cả những hình thức thanh toán cũng rất tiện".

Cách thức tiếp cận giữa người có nhu cầu và nhà thiết kế trong 24h thực sự rất dễ dàng và nhanh gọn là ưu điểm lớn thứ hai. Ngoài ra, việc hai bên cùng làm việc và tự thỏa thuận cũng đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực hơn. Chính sách cam kết và đảm bảo luôn được thực hiện bởi chính đội ngũ chuyên nghiệp của thiết kế 24h. Uy tín và nhiệt tình chính là phương châm luôn được đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên, cùng với việc hoàn thiện và đi vào hoạt động trong những ngày qua, một số ý kiến cho rằng thiết kế 24h vẫn cần phải được hoàn thiện hơn nữa. Đây chắc chắn là một vấn đề quan trọng của bất cứ một website ứng dụng nào. 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế vậy tại sao không đến với thiết kế 24h ngay hôm nay?

Tin trong 7 ngày