Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Dự án tiêu biểu

Tư vấn bản vẽ thiết kế nhà biệt thự gia đình Chị Thu Hương - Hải Phòng

Thứ 4, 27/01/2016

Tư vấn bản vẽ thiết kế biệt thự gia đình chị Thu Hương (Hải Phòng) được xem là bản vẽ khoa học, đẹp và xử lý rất thông minh các góc và phân chia không gian của thietke24h.vn 
Đến với ngôi biệt thự này, đội ngũ tư vấn bản vẽ thiết kế nhà biệt thự  của thiết kế 24h đã giúp gia đình Chị Thu Hương trải nghiệm một không gian sống lý tưởng và độc đáo hơn cả.

Sở hữu một căn biệt thự hiện đại được tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của gia đình và cũng phù hợp với sở thích cũng như cá tính riêng của chủ nhà là điều mà ai cũng mong muốn.

Nằm trên mảnh đất với diện tích thực là 10x24m, diện tích được thiết kế và thi công là 8x22m. Đây là mặt bằng được đánh giá chung là khá rộng rãi cho một ngôi biệt thự. Tuy nhiên, để quy hoạch thiết kế nội thất cũng như xây dựng một cách khoa học thì cần môt vẽ chính xác, chi tiết và được hoàn thiện nhất.

Phong cách được gia chủ lựa chọn ở đây là phong cách Châu Âu nhưng kiểu kiến trúc dạng mái lệch, bao gồm: 1 gara ô tô, 4 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, thiết kế nội thất phòng bếp, phòng thờ, tiểu cảnh sân vườn.
 
Tư vấn bản vẽ thiết kế nhà biệt thự gia đình chị Thu Hương
Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp và tinh tế
 
Xét một cách tổng thể bên ngoài ngôi nhà thì đây là một dạng bản vẽ thiết kế biệt thự kiến trúc Châu Âu đang rất thịnh hành. Không gian biệt thự được thiết kế mở với khuôn viên và tiểu cảnh sân vườn thoáng mát, bài trí và phân chia không gian khoa học phù hợp với tiêu chí của người sử dụng. Đặc biệt thích hợp và đầy đủ tiện nghi cũng như không gian sống dành cho gia đình có 2 thế hệ cùng chung sống như gia đinh chị Thu Hương (Hải Phòng).

Bản vẽ mẫu thiết kế mặt cắt của các căn biệt thự :

 Tư vấn bản vẽ thiết kế nhà biệt thự gia đình chị Thu Hương

Thiết kế mặt bằng tầng trệt với gara oto và các phòng chức năng khác
Tư vấn bản vẽ thiết kế nhà biệt thự gia đình chị Thu Hương

Tiểu cảnh sân vườn được thiết kế trên lầu 1 thoáng mát trong bản vẽTư vấn bản vẽ thiết kế nhà biệt thự gia đình chị Thu Hương

Sân thượng rộng rãi với các phòng chức năng riêng trong mẫu thiết kế

Với lối thiết kế này, gia đình có thể dễ dàng thiết kế nội thất cho từng căn phòng chức năng cũng như trang trí thêm những chi tiết nhỏ cho ngôi nhà thêm đẹp.


Tư vấn bản vẽ thiết kế nhà biệt thự gia đình chị Thu Hương

Mẫu thiết kế toàn cảnh biệt thự phủ đầy bóng cây xanh


Dự án thiết kế được tiến hành trên ý tưởng cũng như cá tính và sở thích của gia đình Chị Thu Hương do đó kết quả đem lại là rất tốt. Bởi một không gian sống hoàn hảo ngoài việc đáp ứng được nhu cầu sử dụng chung của đại gia đình còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ cũng như những sở thích riêng của gia chủ. 

Ngoài ra, sự kết hợp hoàn hảo của gia chủ với các nhà tư vấn bản vẽ thiết kế biệt thự của thietke24h.vn đã đem lại những sản phẩm đầy sáng tạo và độc đáo. Do đó, nếu bạn đang muốn thiết kế cho ngôi nhà của mình hãy đến với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ cũng như những sản phẩm chất lượng nhất.
Tham khảo thêm về nhiều mẫu thiết kế nội thất Hải Phòng mà công ty chúng tôi đã thiết kế

Tin trong 7 ngày