Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Dự án tiêu biểu

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đẹp khoa học ở Hà Nội

Thứ 4, 27/01/2016

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng là một trong những dự án có quy mô nhỏ nhất của thiết kế 24h trong năm qua.
Đối với một ngôi nhà thì việc thiết kế nội thất là một công việc quan trọng, là yếu tố quyết định cho một không gian sống thoải mái, tự do và đầy đủ tiện ích. Tuy nhiên, có thể vì diện tích của căn nhà quá nhỏ mà có ảnh hưởng ít nhiều tới việc thiết kế nội thất.

Đến với căn nhà có diện tích 35m2 của gia đình Chị Tuyết (Hà Nội), đây được cho là một ngôi nhà có diện tích khá nhỏ và việc thiết kế nội thất cũng vì thế mà không phải là dễ dàng.

Đội ngũ thietke24h.vn đã hoàn thành bản thiết kế dành riêng cho gia đình chị Tuyết với các không gian được phân chia rõ ràng và cũng để dễ dàng hơn cho việc bài trí nội thất.

Có một ưu điểm rất lớn đối với ngôi nhà này đó chính là có chiều ngang khá rộng. Vì chiều ngang khá rộng, ngôi nhà có hình khối như một hình vuông mà ngôi nhà trong lối thiết kế có phần đẹp và thoáng hơn.

Được biết ngôi nhà bao gồm 3 thành viên và là một gia đình nhỏ. Do đó thietke24h.vn đã tư vấn thiết kế thành 1 phòng khách nối liền với phòng ăn, phòng bếp và 2 phòng ngủ. 
 
Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng - Hà Nội

Bản vẽ thiết kế nội thất cho căn nhà 1 tầng
 
Trước cửa ra vào được thiết kế một sảnh nhỏ để đồ đạc như giá giày dép, xe máy, mũ bảo hiểm. Gia đình có thể để một chiếc giá cao và nhỏ ở đây để giúp không gian gọn gàng và sạch sẽ hơn. Một góc nhỏ phía cuối nhà được thiết kế để làm phòng giặt đồ và phơi đồ.

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng - Hà Nội

Nội thất phòng khách nhỏ gọn nhưng vẫn tiện nghi

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng - Hà Nội

Phòng bếp với gam màu sáng rộng rãi
 
Tủ bếp được áp sát tường vuông góc với phòng ngủ và nằm đối diện với bàn ăn. Với lối sắp xếp này, các không gian sống dường như được mở rộng hơn, thông thoáng hơn và cũng dễ dàng tiếp cận với ánh sáng tự nhiên và không khí từ bên ngoài vào nhà.

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành riêng cho bé trai
 
Đối với 2 phòng ngủ chiếm diện tích 20m2 được đưa về một phía của ngôi nhà, được thiết kế đóng.  Còn phòng khách, phòng ăn, phòng bếp được thiết kế mở trong cùng một không gian.

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng - Hà Nội

Góc làm việc nhỏ gọn và hiệu quả

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng - Hà Nội

Thiết kế phòng ngủ cho đôi vợ chồng

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng - Hà Nội

Nhà vệ sinh với đồ nội thất sang trọng

Nhà vệ sinh nhỏ gọn được đưa ra ngoài cạnh khu vực để xe, thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày của cả hai phòng ngủ, đồng thời đảm bảo được những tiện nghi tối thiểu cho một nhà vệ sinh.

Ngôi nhà có diện tích nhỏ cho nên những gam màu sáng và trắng là sự lựa chọn thông minh hơn cả. Tuy nhiên, trong một số không gian có thể chọn các màu xanh, vàng, tím ... để làm điểm nhấn cho căn nhà. Việc sử dụng giấy dán tường cũng là một gợi ý hay cho việc trang trí ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng do đội ngũ lành nghề của thietke24h.vn tư vấn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng, sinh hoạt chung của các gia đình. Do đặc trưng là một căn nhà có diện tích nhỏ, chúng tôi hiểu rằng việc tận dụng các không gian và bài trí chúng một cách khoa học là việc làm cần thiết nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và sử dụng dịch vụ hiệu quả.

Tin trong 7 ngày