Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Royal City

​Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Royal city Hà Nội

Thứ 6, 15/05/2015

Ngày nay, chung cư là một trong những môi trường sống lý tưởng mới cho các gia đình. Hãy cùng đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp của thiết kế 24h điểm lại những công trình tiêu biểu nhất.
Nằm ở vị trí trung tâm và đẹp nhất lòng thủ đô. Khu thương mại tích hợp chung cư Royal city là một trong những nơi tiềm năng và thu hút được rất nhiều gia đình đang có nhu cầu mua nhà hiện nay.

Đáp ứng được đông đảo nhu cầu mua nhà. Các căn hộ chung cư ở Royal city được xây dựng và có rất nhiều mặt bằng khác nhau thỏa mãn nhiều nhu cầu khác nhau của mỗi gia đình. Chúng tôi thiết kế 24h xin giới thiệu một công trình tiêu biểu khi tiến hành tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho gia đình Anh Thắng Chị Nhung tại trung tâm thương mại Royal city. 

Nằm ở khu vực phía sau trung tâm thương mại. Với tổng thể diện tích không quá lớn, là căn hộ có diện tích trung bình. Tuy nhiên không vì thế mà việc thiết kế nội thất bị hạn chế. Tận dụng những khoảng không một cách tối đa và đơn giản hóa các đồ nội thất là một trong những tiêu chí của thiết kế 24h giúp căn hộ chung cư trông rộng rãi hơn. 

Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho một gia đình nhỏ bao gồm: 2 vợ chồng và 1 con nhỏ. Thiết kế này đặc biệt giúp không gian thoáng và rộng rãi nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu mỗi khi sử dụng.
 
thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Tổng thể mặt bằng thiết kế nội thất chung cư hiện đại
 
thiết kế nội thất chung cư

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư với góc phòng khách nhỏ nhưng thoáng và tiện nghi

thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư royal city

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư tại royal citythiết kế nội thất phòng bếp căn hộ chung cư royal city

Thiết kế nội thất phòng bếp gia đình Anh Thắng Chị Nhung

thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư royal city

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho gia đình Anh Thắng Chị Nhung

thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ dành riêng cho các con của Anh Thắng Chị Nhung

Chung cư là một không gian không quá rộng rãi để có thể bài trí nội thất một cách thoải mái. Tuy các căn hộ chung cư thường có đặc điểm là các căn phòng thường được liên kết và nối liền với nhau. Do đó, một gia đình có thể vừa thoải mái với không gian sinh hoạt riêng lại vừa có thể liên kết dễ dàng với nhau hơn khi các căn phòng đều được đặt cạnh nhau.

Các căn hộ chung cư cao cấp cũng luôn đòi hỏi phải được sắp xếp và chọn nội thất phù hợp, đặc biệt là với một căn hộ có diện tích vừa phải như của gia đình Anh Thắng Chị Nhung. 

Nếu bạn đang muốn thiết kế lại căn hộ chung cư của mình thì có thể yên tâm gửi chọn niềm tin cho đội ngũ chuyên tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp của thietke24h.vn!

Tin trong 7 ngày