Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Gương mặt tiêu biểu

Nguyễn Quang Vinh

Thứ 6, 09/01/2015

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế nội thất , trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp,  Quang Vinh về đầu quân cho Công ty thiết kế nội thất thietke24h
Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế nội thất , trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp,  Quang Vinh về đầu quân cho Công ty thiết kế nội thất thietke24h. Luôn tự trau dồi cho mình những kiến thức chuyên ngành và không ngừng học hỏi kinh nghiêm của bạn bè đồng nghiệp, tính tới thời điểm này. Quang Vinh cùng các nhà thiết kế thietke24h đã có trong tay vô số công trình đẹp nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng.
 
Công tác tại thietke24h được 3 năm, chuyên viên tư vấn thiết kế ý tưởng 3d Quang Vinh luôn yêu và thiết tha gắn bó với nghề. Trước đây khi còn là một cậu học trò, Quang Vinh đã mơ ước sau này sẽ trở thành một kiến trúc sư giỏi để tạo ra những công trình đẹp cho đất nước. Và ước mơ của anh đã thành công khi anh thi đỗ vào chuyên ngành kiến trúc, trường đại học xây dựng Hà Nội. Và may mắn hơn nữa là sau khi tốt nghiệp đại học anh được về đầu quân cho thietke24h.

Công việc của  Vinh tại thietke24h là thường xuyên đi khảo sát công trình, trực tiếp gặp khách hàng để đảm bảo sự đáp ứng tuyệt đối nhu cầu giữa khách hàng và công trình thiết kế. Phải chuyển đổi nhu cầu của khách hàng vào các giải pháp mặt bằng-không gian- kĩ thuật. Thậm chí, anh còn là người cố vấn để cải tạo và đề xuất dây chuyền công năng mới cho khách hàng.  Khi đặt ra câu hỏi: công trình nội thất đẹp (hay xấu) là do ai? Câu trả lời rất đơn giản và logic nhất là: do người tư vấn thiết kế, người thiết kế. Câu trả lời đó đúng theo lý thuyết và cả trên thực tế. Hiểu được tầm quan trọng của công việc thiết kế nội thất đối với tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình nên Quang Vinh luôn chu đáo trong công việc, tỉ mỉ và cẩn thận trong khâu tư vấn để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những tư vấn chính xác, kịp thời và khoa học.

Công việc của một chuyên gia tư vấn thiết kế ý tưởng 3d bao gồm:  Nội thất chung cư , nội thất nhà lô phố , nội thất biệt thự, nội thất nhà hàng, nội thất khách sạn, nội thất showroom, nội thất quán bar, nội thất spa, …-Khai thác mặt bằng trần, các điện tường ( Yêu cầu tỷ lệ chuẩn và đúng thưc tế ). Trong công việc, Chúng tôi  phải thường xuyên trao đổi khách hàng về ý tưởng thiết kế trong quá trình thể hiện 3d. Tư vấn công năng nội thất trực tiếp cho khách hàng-chốt phương án thiết kế 3d, và bàn giao hồ sơ concenpt. Dù công việc khá vất vả, khó khăn và không tránh khỏi những áp lực nhưng  Vinh luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn, phục vụ khách hàng.Quang Vinh cùng tập thể các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất tại thietke24h luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu nâng cao kỹ năng, trình độ và rèn luyện phẩm chất đạo đức của bản thân để từ đó tạo nên những công trình đẹp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành kiến trúc nước nhà. Nếu bạn đang cần những tư vấn về tư vấn thiết kế ý tưởng 3d xin hãy liên hệ ngay với chuyên viên Quang Vinh và các kiến trúc sư của Công ty tư vấn thiết kế nội thất thietke24h để nhận được những tư vấn và cụ thể, chính xác nhất. Với độị ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp, thietke24h tự hào là nơi hội tụ sức mạnh- niềm tin và tri thức. 

Tin trong 7 ngày