Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết

 Đang thực hiện
 

Gương mặt tiêu biểu

Vũ Duy Thanh

Thứ 2, 29/12/2014

Là nhà thiết kế trẻ tuổi nhưng cũng đã tích lũy được rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế
Với niềm đam mê sẽ thiết kế ra những ngôi nhà đẹp và hiện đại nhất. Kiến trúc sư trẻ tuổi Vũ Duy Thanh đã ấp ủ rất nhiều kế hoạch để có thể phát triển ngành nghề của mình.

Hiểu được kiến trúc là một ngành nghệ thuật và khoa học về tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Kiến trúc sư với kiến thức chuyên ngành kiến trúc, ngoài công tác thiết kế công trình có thể tham gia vào rất nhiều các lĩnh vực thiết kế quản lý khác, như quy hoạch đô thị, thiết kế đô thị, thiết kế cảnh quan, quản lý đô thị, quản lý giám sát dự án, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa hay thiết kế tạo dáng công nghiệp. Do đó, không ngại khó ngại khổ, Vũ Duy Thanh hầu như đã bước chân vào hầu hết các lĩnh vực có liên quan đó để tập hợp cho mình một vốn kinh nghiệm riêng.

Với tài năng và sự kiên trì sẵn có, Vũ Duy Thanh hiện đang rất thành công trên con đường thiết kế. Bằng chứng là các bản thiết kế của anh đều được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Về với công ty thiết kế thietke24h đã được hơn 2 năm, Vũ Duy Thanh cảm thấy mình đã gắn bó với nơi đây như 20 năm vậy. Anh đã nói câu nói này trong một lần trả lời câu hỏi: bạn có yêu quý ngôi nhà thietke24h không?

Luôn cho rằng, làm thiết kế cũng giống như đem lại niềm vui cho mọi người, giúp cho mọi người có sức khỏe tốt hơn. Bởi tạo ra được một không gian sống hoàn hảo, Kiến trúc sư Vũ Duy Thanh luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Dù còn trẻ nhưng đối Thanh niềm vui lớn nhất đó chính là tạo ra những môi trường sống lý tưởng. Luôn năng động và tìm tòi những sáng tạo những kiệt tác của thế giới. Trong mỗi thiết kế của Thanh đều phản ánh một góc độ rất tây, rất hiện đại nhưng vẫn mang đậm bản sắc truyền thống của người Việt.

Bằng với những hành động thiết thực của mình. Kiến trúc sư Vũ Duy Thanh luôn muốn mang sự lựa chọn lý tưởng là cây xanh vào trong mỗi ngôi nhà, bởi chúng sẽ giúp ngôi nhà thêm trong lành và đẹp hơn. 

Gắn bó với thietke24h một thời gian, Duy Thanh chưa từng thay đổi triết lý này trong mọi thiết kế của mình. Nếu bạn cũng muốn có một không gian sống như vậy thì hãy liên hệ với Kiến trúc sư Vũ Duy Thanh của thietke24h để được trải nghiệm dịch vụ thiết kế vô cùng hấp dẫn này nhé!

Tin trong 7 ngày