THIẾT KẾ ỨNG DỤNG VINA DOCTOR

Ứng dụng di động đặt bác sĩ khám bệnh: Tận hưởng sự thuận tiện và nhanh chóng với ứng dụng di động đặt bác sĩ khám bệnh. Đặt lịch hẹn trực tuyến, tìm kiếm và chọn lựa bác sĩ phù hợp với nhu cầu của bạn. Tiết kiệm thời gian và tránh xếp hàng dài, hãy khám bệnh một cách dễ dàng với ứng dụng di động đặt bác sĩ khám bệnh.

MỤC LỤC NỘI DUNG

 

Sức khoẻ là vấn đề luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưu tiên chăm sóc hàng đầu trong cuộc sống. Tuy nhiên, với tình trạng quá tải tại các bệnh viện như hiện nay đã tạo nên tâm lý ngại đi khám của người dân do thời gian chờ đợi quá lâu. Để khắc phục tình trạng này thì thietke24h đã tạo ra ứng dụng di động "HOME DOCTOR" vô cùng thông minh để thuận tiền cho việc khám chữa bệnh tại nhà tạo nên "cơn sốt" giải quyết tất cả các khó khăn của cả bác sĩ và bệnh nhân. Cùng thietke24h.com tìm hiểu nhé!!!!


Những lợi ích của dịch vụ khám bệnh tại nhà:


Sự ra đời và phát triển của dịch vụ khám bệnh tại nhà TP HCM và Hà Nội đã giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân tại 2 thành phố này cũng như các vùng phụ cận. Bệnh nhân không cần phải tới bệnh viện, tốn thời gian xếp hàng chờ đợi mà vẫn được thăm khám kĩ càng, phát hiện sớm các vấn đề về sức khoẻ cũng như có phương án điều trị thích hợp nhất. Đồng thời, dịch vụ này cũng thường ít tốn kém hơn, thuận tiện hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả khám và điều trị bệnh tương đương như khi người bệnh được thăm khám và chăm sóc tại một bệnh viện hoặc cơ sở y tế chuyên môn. 
Một điểm nổi bật nữa của dịch vụ khám bệnh tại nhà TP HCM và Hà Nội là khi thăm khám tại gia đình, bệnh nhân cũng như các thành viên trong gia đình sẽ hạn chế được tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo các bệnh truyền nhiễm từ những người bệnh khác. Đây là một yếu tố quan trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương.


Tìm hiểu về ứng dụng di động  "HOME DOCTOR"


Với mong muốn giúp cho các y bác sĩ và bệnh nhân thuận tiện trong việc phám chữa bệnh tại nhà chúng tôi: thietke24h.com đã tạo nên ứng dụng di động  "HOME DOCTOR" . Chỉ cần cài ứng dụng vào điện thoại là người bệnh thoải mái kết nối và tự đặt hẹn với bác sĩ. Và bác sĩ sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với bệnh nhân hơn. Ứng dụng di động  "HOME DOCTOR" gồm 2 phân quyền: dành cho bác sĩ dành cho bệnh nhân
 

 "HOME DOCTOR"- dành cho bệnh nhân:


Điểm mạnh của  là giao diện đơn giản dễ sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ con cho đến người già….với 2 phần chính là : Đặt lịch khámđặt lịch tái khám.

 

Ứng dụng điện thoại cho phép đặt lịch khám và tái khám  


 

Khá giống với dịch vụ đặt xe grab và uber với ứng dụng  "HOME DOCTOR"- dành cho bệnh nhân sau khi bệnh nhân đặt lịch khám bệnh tại nhà và điền đầy đủ các thông tin cơ bản như: tên, tuổi, tình trạng sức khỏe thì các bác sĩ trong danh sách bác sĩ uy tín đã được chứng thực đầy đủ giấy tờ sẽ nhận khám cho bệnh nhân đó vào thời gian mà bệnh nhân mong muốn. Sau khi bác sĩ nhận ca khám bệnh trong ứng dụng sẽ bệnh nhân sẽ thấy thông tin như số chứng minh của bác sĩ, chi phí của ca khám….để bệnh nhân quyết định có chấp nhận ca khám đó không. 
Ngoài ra để bệnh nhân theo dõi được tình trạng sức khỏe của mình thì thietke24h thiết kế ra phần sổ ghi chép những số liệu về tình trạng cơ thể của bệnh nhân sau mỗi lần khám, từ đó các bác sĩ cũng dễ dàng hơn trong lần khám kế tiếp.


Khác với phong cách cứng nhắc, khô khoan ở bệnh viện thì thietke24h  muốn hướng đến một môi trường khám chữa bênh thân thiện chính vì vậy trong ứng dụng "HOME DOCTOR" các bạn có thể thấy phần "điểm thưởng" tức là phần tích điểm sau mỗi lần khám, nó giống như món quà dành cho bênh nhân để họ không còn cảm thấy quá nặng nề trong việc khám chữa bệnh. Lịch sử khám bệnh cũng được thể hiện đầy đủ trên ứng dụng.

 

 

 

Trong ứng dụng "HOME DOCTOR" có cung cấp một số công cụ hữu ích cho bạn để theo dõi sức khỏe tại nhà như: đo nhịp tim, đo huyết áp, quản lí bước đi….
Thêm vào đó bệnh nhân cũng có thể trao đổi trược tiếp với các bác sĩ thông qua phần chat trược tiếp trong  ứng dụng để tiện hơn cho việc khám bệnh.


 "HOME DOCTOR"- dành cho Bác Sĩ.


Ứng dụng  không những tuyệt vời cho bệnh nhân mà đối với bác sĩ đây là ứng dụng rất thông minh và cần thiết. Các bác sẽ có thể chủ động là chủ thời gian khám chữa bênh của mình bằng việc lựa chọn các ca khám phù hợp.  Tài chính và lịch sử khám bệnh của bác sĩ sẽ được lưu đầy để để họ dễ dàng quản lí. Ngoài những tính năng thông minh thì ứng dụng "HOME DOCTOR" bá sĩ cũng giống như "HOME DOCTOR"  cho bệnh nhấn  đều có giao diện đơn giản dễ sử dụng. Sau khi đăng nhập thành công các bác sĩ sẽ được yêu cầu cung cấp các giấy tờ chứng thực nghề nghiệp và nơi công tác để hoàn thành hồ sơ. Danh sách các ca ca đã hẹn được sắp xếp khoa học trên phầm mền như lịch làm việc cho cách bác sĩ…..

 

Hãy liên hệ với chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Zalo : 0946268630

Email : info@thietke24h.com

 

 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424